Fm logistic

La logique des transports urbain

Vận tải và Phân phối

Linh hoạt và đáng tin cậy: cam kết của chúng tôi để tối ưu hiệu quả của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của các mạng lưới phân phối B2B và B2C: tính linh hoạt, an toàn, truy xuất nguồn gốc và ... khả năng cạnh tranh. Chúng tôi có thể giải quyết các nhu cầu vận chuyển tải của Quý khách hàng ở cấp độ nội địa và / hoặc toàn Châu Âu nhờ khả năng kiểm soát các bộ phận hiện có, tối ưu hoá kế hoạch vận chuyển và dự đoán yêu cầu của Quý khách hàng.

Tại mỗi quốc gia có trụ sở, chúng tôi có một mạng lưới các đối tác chính để chúng tôi có thể linh hoạt hơn trong một thị trường biến động, với một mạng lưới có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Năm 2015 :

  • 900 KHÁCH HÀNG
  • 1000 ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
  • 1.7 TRIỆU ĐƠN HÀNG

Cơ sở vật chất của chúng tôi

Plan de transport optimisé

Kế hoạch vận chuyển tối ưu

Là một tổ chức độc lập với mạng lưới gồm nhiều hãng vận tải đối tác, FM Logistic luôn đưa ra những tư vấn khách quan nhất. Bao quát toàn bộ chuỗi phân phối và tận dụng cơ hội tối ưu, các chuyên gia của chúng tôi tập trung vào từng đơn hàng phải được vận chuyển hiệu quả và có trách nhiệm.

Tracking en temps réel

Một môi trường thân thiện hơn

FM Logistic muốn giảm tác động mà doanh nghiệp của chúng tôi tác động với môi trường. Ngoài các giải pháp hợp tác như "Pooling", chúng tôi ngày càng sử dụng vận tải đa phương thức nhiều hơn để bảo vệ môi trường. Đầu năm 2014, tập đoàn đã tham gia Green Freight Europe, một chương trình của riêng toàn châu Âu tình nguyện nhằm mục đích làm cho các hoạt động vận chuyển thân thiện với môi trường hơn.

respect de l'environnement

Theo dõi thời gian thực tế

Với chuyên môn về chuỗi cung ứng toàn cầu, FM Logistic có tầm nhìn tổng hợp về tất cả các quy trình nhằm đảm bảo tính minh bạch và cải tiến liên tục. Các nền tảng CNTT của chúng tôi dùng giám sát và theo dõi, cho phép chúng tôi tối ưu hóa hoạt động và chia sẻ thông tin trong thời gian thực tế.