Fm logistic

La logique des transports urbain

Với lịch sử Văn hóa được hình thành từ những ngày đầu thành lập Công ty năm 1976 dựa trên những giá trị của những người sáng lập - Tôn trọng người khác, giữ lời hứa, tinh thần kinh doanh và đồng đội, hiệu quả cao, đạo đức và nhiệt huyết. Văn Hóa Công ty, vị thế trọng tâm trong thành công của FM Logistic ( trên một tỉ doanh thu năm 2014) được chia sẻ và đánh giá cao bởi toàn bộ nhân viên.

Vào những năm 1960' tại Pháp, hai anh em nhà Faure, Claude và Edmund đã quyết định thành lập một Công ty nhỏ chuyên chở gỗ. Cùng thời điểm đó, Jean-Marie Machet lên nắm quyền lãnh đạo Công ty vận tải đường bộ của gia đình. Cuộc gặp gỡ kì diệu giữa Mireille Machet and Claude Faure đã ảnh hưởng đến sứ mệnh của hai gia đình: Hôn nhân của họ đã mang đến một mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp và cho ra đời Công ty vận tải 'Faure & Machet' vào năm 1967. Thời điểm đó, công ty có 12 nhân viên and 7 phương tiện chuyên chở.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng, số lượng nhân viên của Công ty đã tăng lên con số 90 nhân viên và vào số lượng phương tiện vận chuyển đã tang lên con số 75 phương tiện vào năm 1976. Nhưng dấu mốc thực sự ghi nhận sự sang trang của Công ty là vào năm 1982 , thời điểm nhiệt huyết kinh doanh và sự năng động của những nhà sáng lập công ty đã góp phần giành được sự tin tưởng hợp tác của tập đoàn Mars. Từ đó 'Faure & Machet' đã triển khai một hoạt động chiến lược bằng việc mở rộng kinh doanh kho vận. Và chỉ 20 năm sau khi thành lập, công ty đã có 300 nhân viên và sở hữu 38,000 m2 kho bãi tại Pháp.

Thập Niên 90' : Thời kỳ bùng nổ toàn cầu hóa.

Bằng việc tập trung vào nhu cầu của khách hàng, 'Faure & Machet' đưa ra những dịch vụ giá trị gia tăng như đóng gói (VAS) nhằm tạo điều kiện hỗ trợ việc bán hàng của khách hang trong mùa khuyến mãi của những ngành hàng tiêu dùng nhanh. Vào đầu những năm 90', tranh thủ cơ hội thị trường Đông Âu mở của, Công ty đã trở thành đối tác Logistic toàn cầu tiên phong tại Nga và các nước Trung Âu. Nối tiếp sự thành công này, công ty đã đổi tên thành 'FM Logistic' vào năm 1998, Dù đổi tên nhưng tinh thần gia đình vẫn duy trì .

Nhờ vào sự tin tưởng, những thế hệ trong gia đình FM luôn gắn bó và cùng phát triển đến năm 2002. Hai năm sau đó, FM Logistic thành lập tại Trung Quốc, cho ra đời Chuỗi Cung Ứng toàn cầu, từ giai đoạn tư vấn, thiết kế giải pháp cho đến khâu quản lý và triển khai. Năm 2013, công ty được thành lập tại Brazil, một lục địa mới có tiềm năng phát triển lớn. Vào thời điểm này, công ty đã nâng cao chuyên môn trong mảng hậu cần của sản xuất ngành hàng tươi sống bằng việc mua lại một doanh nghiệp lớn trên thị trường Nga. Năm 2016, FM Logistic trở thành cổ đông lớn nhất của Spear Logsitic tại Ân độ, qua đó nhằm củng cố sự phát triển trải rộng khắp toàn cầu.

Từ một công ty nhỏ ở Lorraine trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Logistic toàn cầu, có mặt tại 13 quốc gia với 62% doanh thu từ thị trường Quốc tế.