Fm logistic

La logique des transports urbain

Trụ cột xã hội

Là người cam kết phát triển kinh tế địa phương.

 

Tạo nên sự thịnh vượng kinh tế tại các nơi mà công ty hoạt động là một thách thức lớn. Dù ở châu Âu, Châu Á hay ở Mỹ, FM Logistic luôn hướng đến mục tiêu làm việc gần gũi hơn với người dân địa phương để cho họ hưởng lợi từ sự thành công của công ty. Bằng cách sử dụng các nguồn lực địa phương, làm việc với các nhà cung cấp và các đối tác địa phương, tập đoàn vừa có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa tạo ra giá trị phúc lợi cho cộng đồng.

 

Một vài ví dụ

CO-CONSTRUCTION OF A NEW BUSINESS SECTOR WITH THE ’APPRENTIS D’AUTEUIL’ FOUNDATION

Một sự đổi mới khác của FM Logistic vào năm 2015-2016: xây dựng một dự án cam kết bảo vệ trẻ em. Quỹ 'Apprentis d'Auteuil' là một tổ chức vì cộng đồng được công nhận ở Pháp và Quốc tế. Quỹ này cung cấp các chương trình đào tào, giáo dục và hội nhập giúp đỡ trẻ em và gia đình khó khăn.

 

FM LOGISTIC COMMITTED TO THE INITIATIVE ALONGSIDE ITS CUSTOMER NESTLÉ

Trong môi trường kinh tế bão hòa, gần 5 triệu người Châu Âu trẻ dưới 25 tuổi hiện đang thất nghiệp. Nhờ đó, công ty đi đầu nông nghiệp-thực phẩm thế giới, Nestlé, đã phối hợp với các nhóm quốc tế lớn khác (Adecco, Axa, Ernst & Young, Facebook, Publicis ...) vào năm 2013 để khởi động chương trình ALLIANCE FOR YOUth. Mục đích của chương trình là nhằm giải quyết vấn đề thất nghiệp của thế hệ trẻ ở Châu Âu bằng cách tạo ra hơn 100 000 cơ hội việc làm vào năm 2018.

FM LOGISTIC IN RUSSIA DEVELOPS FM CARE’s PROJECT

Các dự án FM Care bao gồm giúp đỡ trẻ em và người khuyết tật. Có thể kể đến những hoạt động như: chuyến đi Outing được tổ chức vào tháng 4 năm 2015 cho sinh viên của Đại học Kỹ thuật Quốc gia Bauman Moscow đến kho của FM tại khu Dolgoprudny gần Moscow. Các sinh viên đi cùng những người khuyết tật trong buổi tham quan này để khám phá FM Logistic và cơ hội nghề nghiệp cho những người khuyết tật àm chúng tôi mang lại. Vào tháng 5 năm 2015, tập đoàn cũng tổ chức một chuyến đi cho trẻ em bị chứng bại não: khoảng 70 gia đình có con trên xe lăn đã tới tu viện Pokrovskiy để chiêm ngưỡng di tích của Saint Matrona.