FMCG (Hàng Tiêu Dùng Nhanh)

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng ngành FMCG, FM Logistic là đối tác đáng tin cậy hỗ trợ khách hàng đối mặt với những khó khăn của mình. Đóng vai trò là một đơn vị hậu cần đầu tiên thực hiện giải pháp quy tụ tổng hợp "Pooling" và đa vận hành, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí đầu.
 • + 50

  Số năm kinh nghiệm

 • 23

  độ trung thực trung bình năm

 • 12

  Nền tảng được chứng nhận LEED ™ hoặc HQE® có diện tích hơn 730 000m²

 • 43%

  doanh thu toàn cầu của FM

Giải pháp hậu cần cho ngành FMCG

Xu hướng tiêu dùng ngày nay chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của thế giới chúng ta đang sống. Người tiêu dùng bày tỏ mong muốn có trải nghiệm mua sắm đa dạng từ thời điểm mua hàng đến thời điểm nhận hàng. Người tiêu dùng không những tìm kiếm sản phẩm có tính năng tốt, bền vững và thân thiện với môi trường,mà họ còn mong muốn được chi trả ít hơn. Do đó, ngành FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh) cần xây dựng các chiến lược bán hàng nhiều kênh (multichannel) và đa kênh tổng hợp (omnichannel) nhằm phát triển các chiến lược tiếp cận thị trường thành công.

Từ nhận thức thương hiệu đến hiệu quả chuỗi cung ứng, các công ty sản xuất sản phẩm tiêu dùng phải đối mặt với một danh sách dài những thách thức đáng kể, bao gồm: sự thay đổi trong kỳ vọng của khách hàng và quá trình hoạch định tiếp cận thị trường, mô hình phân phối tổng hợp, kỹ thuật số hóa … Chìa khóa quan trọng dành cho các nhà sản xuất là xây dựng được giải pháp hậu cần FMCG bền vững hơn và khả năng nắm bắt, thâm nhập vào các thị trường mới nổi tốt hơn.

Trong hơn 50 năm qua, nhờ vào văn hóa chia sẻ cùng với các khách hàng của mình, chúng tôi đã cùng nhau đồng hành và xây dựng các giải pháp hậu cần FMCG tiên tiến giúp hỗ trợ quá trình chuyển đổi chuỗi cung ứng hàng tiêu dùng. Là một chuyên gia trong các giải pháp vận tải và kho bãi, FM Logistic đã khai thác ra một phương pháp riêng biệt trong lĩnh vực FMCG, từ hàng khô, đồ tươi sống đến mỹ phẩm và đồ xa xỉ. Ngày nay, hơn bao giờ hết, chúng tôi giúp khách hàng của mình tạo lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy doanh số bán hàng, đồng thời tạo ra sự khác biệt để mang lại sự thay đổi nguồn cung thực tế với tác động tích cực.

Hoạt động Thay Đổi Nguồn Cung cho ngành FMCG

Tại FM Logistic, chúng tôi đi tiên phong trong giải pháp vận tải quy tụ tổng hợp “Pooling” và khái niệm cùng một mái nhà “One roof concept”. Từ các giải pháp đồng đóng gói thân thiện với môi trường đến các kho bãi carbon trung tính, chúng tôi cố gắng tối ưu hóa cách chúng tôi sử dụng tài nguyên, luôn theo dõi và liên tục cải thiện lượng khí thải carbon sản xuất ra. Để đối phó với những thách thức mới mà khách hàng phải đối mặt, chúng tôi phát triển phân phối đa kênh bền vững và tiên tiến cùng với các giải pháp đô thị hoặc giải pháp cung cấp số lượng lớn hàng thành phẩm.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng ta có thể làm gì cùng nhau?

Đảm bảo sự thành công của quá trình hoạch định và xây dựng hệ thống kênh phân phối khác nhau của công ty để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng (routes-to-market)

Chiến lược tận dụng xu hướng lối sống của người tiêu dùng là một chiến lược đúng hướng và hiệu quả. Tuy nhiên, câu hỏi thách thức đặt ra là làm thế nào để chiến lược thành công về mặt thương mại. Chúng tôi tin tưởng vào giải pháp đa kênh (omnichannel): các hệ thống phân phối tiếp cận thị trường khác nhau với cùng một chuỗi cung ứng.

Giải pháp này mở ra khả năng tối ưu hóa, hợp lý hóa quá trình xử lý và tạo được sự đồng vận của các luồng khác nhau đến các kênh hàng, các thị trường khác nhau và liền mạch.

Tại FM Logistic, chúng tôi giúp bạn quản lý các dòng hàng B2B và B2C một cách linh hoạt và hiệu quả. Các dịch vụ hậu cần FMCG của chúng tôi sử dụng các chương trình nắm bắt nhanh để mở ra các kênh mới đồng thời tận dụng các khả năng hiện có để đảm bảo quá trình tăng cường vận hành suôn sẻ. Chúng tôi hợp tác với bạn để phát triển một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng linh hoạt, giúp bạn có khả năng chống chịu và thích ứng nhanh với những thay đổi của thị trường, chẳng hạn như nhu cầu tiêu dùng phát sinh hoặc giai đoạn ra mắt sản phẩm.

Tối ưu hóa chi phí và sự linh hoạt trong vận hành thông qua quy tụ tổng hợp – “Pooling”

Kể từ năm 2003, chúng tôi đã và đang phát triển cũng như cải thiện các giải pháp quy tụ tổng hợp “Pooling” cho khách hàng của mình. Chúng tôi tin rằng Pooling là giải pháp đáp ứng hoàn hảo cho các thử thách về kho bãi và xử lý hàng hóa của các nhà sản xuất. Pooling là một giải pháp kết hợp các quy trình hậu cần và vận chuyển của một số nhà sản xuất hoặc thương hiệu dưới cùng một mạng lưới phân phối, có các điểm xuất phát và tiếp nhận chung.

Những lợi ích của giải pháp Pooling bao gồm dịch vụ tốt hơn, phân phối hiệu quả về chi phí, lượng hàng dự trữ được tối ưu hóa, sự đồng vận giữa các luồng hàng B2B & B2C và giảm lượng khí thải carbon, giúp tạo ra một chuỗi cung ứng bền vững.

Mục tiêu giúp các hoạt động hậu cần trở thành một phần quan trọng trong chiến lược bền vững của bạn

Việc ủng hộ xu hướng tiêu dùng xanh của người tiêu dùng là điều cần thiết. Chúng tôi tin rằng chuỗi cung ứng có một vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp thay thế tốt hơn cho các thương hiệu tiêu dùng của bạn, từ các giải pháp nói không với nhựa cho đến thiết lập kho bãi trung tính carbon đến giao hàng tận nhà theo tiêu chí thân thiện với môi trường.

Chúng tôi có thể giúp bạn theo dõi và tối ưu hóa lượng khí carbon thải ra của các sản phẩm trong suốt chuỗi cung ứng. Vì chúng tôi tin rằng tính bền vững là trách nhiệm của mọi người, chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp và mô hình chuỗi cung ứng mới nhằm hướng tới cũng như xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn với khách hàng và đối tác của mình.

Khám phá các ưu đãi của chúng tôi

Bạn có cần trợ hỗ trợ về giải pháp hậu cần cho ngành FMCG của mình không?

Bạn có đang gặp những thách thức mới về sự thay đổi nguồn cung trong ngành FMCG không? Liên hệ với chúng tôi và tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn!