Cơ cấu quản trị

Cơ cấu quản trị của FM Logistic đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: ủy ban điều hành và hội đồng quản trị độc lập.

Tám giám đốc, với một nửa là độc lập và một nửa là thành viên gia đình, sẽ quyết định hướng đi và tương lai của FM Logistic. Đội ngũ gắn bó chặt chẽ này có kiến thức sâu sắc về công ty và làm việc chặt chẽ với ban điều hành của công ty.

 • “Mặc dù công ty chưa niêm yết trên sàn chứng khoán, nhưng quy mô doanh thu và phạm vi quốc tế của FM Logistic đã khiến chúng tôi thiết lập một cơ cấu quản trị mạnh mẽ. Số lượng giám đốc bên ngoài tương đương với số lượng giám đốc gia đình. Điều đó cũng rõ ràng ranh giới giữa trách nhiệm của cấp ủy và trách nhiệm của hội đồng quản trị.
  Chúng tôi có cấu trúc của một tập đoàn quốc tế lớn, kết hợp với sự linh hoạt đặc biệt của các công ty độc lập và do gia đình sở hữu. Mô hình quản trị của chúng tôi đã chứng tỏ hiệu quả trong các sự kiện như bổ nhiệm quan trọng, chi tiêu vốn lớn, mua lại và làn sóng coronavirus gần đây. Tất cả các cơ quan quản trị đã thực hiện tốt vai trò của mình. Khi vai trò của mọi người được xác định rõ ràng, các quyết định sẽ mạnh mẽ hơn. “

  Jean-Claude MICHEL chủ tịch hội đồng quản trị của FM Logistic

 • “Tôi tự hào là Chủ tịch Ủy ban Điều hành. Trong suốt 20 năm qua tại FM Logistic, tôi đã ngày càng tiếp thu kiến thức và chuyên môn cho phép tôi lãnh đạo thành công công ty ngày hôm nay …. TIN TƯỞNG, HIỆU SUẤT và CỞI MỞ là chìa khóa để thực hiện dự án của công ty chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng và đối tác của chúng tôi.
  Với các đồng đội của tôi trong ủy ban quản lý, chúng tôi nhiệt tình áp dụng những thái độ này để giữ cho văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi vững mạnh. “

  Jean-Christophe MACHET Giám đốc điều hành của FM Logistic

Cơ quan quản lý

Ban giám đốc

Hội đồng quản trị xác định cấu trúc tài chính và pháp lý của công ty và xác nhận chiến lược (quốc gia mới, lĩnh vực thị trường mới, v.v.) do Ủy ban điều hành đề xuất.

 • Claude FAURE Đồng sáng lập FM Logistic và chủ tịch danh dự
 • Marie BASTIAN Giám đốc – Cổ đông gia đình
 • Yann DE FERAUDY Giám đốc độc lập
 • Janet DEKKER Independent director
 • Olivier FAURE Giám đốc – Cổ đông gia đình
 • Marie-Laure FAURE Giám đốc – Cổ đông gia đình
 • Véronique FAURE Giám đốc – Cổ đông gia đình
 • Alexandre MACHET Giám đốc – Cổ đông gia đình
 • Vincent MACHET Giám đốc – Cổ đông gia đình
 • Simon MARRISON Giám đốc độc lập
 • Marie-Laure MAZAUD Giám đốc độc lập
 • Jean-Claude MICHEL Chủ tịch
 • Anne-Laure FELDKIRCHER Giám đốc độc lập

Ban điều hành

“Ủy ban điều hành quản lý hoạt động của công ty, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và phân xử các quyết định về quản lý và nguồn nhân lực."

 • Jean-Christophe MACHET Giám đốc điều hành Ủy ban
 • Yannick BUISSON Giám đốc điều hành khu vực Tây và Trung Âu
 • Stéphane DESCARPENTRIES Giám đốc khu vực Châu Á, các dự án chiến lược và mua bán và sáp nhập
 • Mathilde JOANNARD Giám đốc nhân sự
 • Christophe MENIVARD Giám đốc điều hành khu vực Đông Âu

FM Group

FM Group

 • FM Holding

  FM Holding là nền tảng của Tập đoàn. Nó hoàn toàn đóng vai trò là mối liên kết giữa các cổ đông và các đơn vị kinh doanh của công ty, là sự cân bằng giữa việc tìm kiếm hiệu quả hoạt động và mong muốn tăng trưởng lâu dài. FM Holding có một cơ cấu quản trị phù hợp với quy mô của nó. Nó dựa trên một ban giám sát bao gồm các giám đốc không điều hành từ nhiều nguồn gốc khác nhau, bao gồm các thành viên của gia đình Faure & Machet, những người không tham gia vào việc quản lý công ty và một ban quản lý.

  Trách nhiệm của họ được phân tách rõ ràng, nhưng với một mục tiêu chung: đảm bảo tương lai lâu dài của FM Group.

 • FM Holding Corporate

  “Các sứ mệnh của FM Holding Corporate củng cố an ninh cho các doanh nghiệp của chúng tôi nhờ kiểm soát tốt hơn nguồn tài chính, rủi ro của chúng tôi và sự cởi mở của chúng tôi đối với sự đổi mới. FM Holding Corporate là công ty mẹ hợp nhất, hoạt động dựa trên trí tuệ tập thể cho FM Logistic và Batilogistic, trong khi vẫn bảo toàn quyền tự chủ của mỗi bên. “

  Olivier Faure, Chủ tịch FM Holding Corporate

  Chuyên môn do FM Holding Corporate mang lại là:

  juridique et fiscale

  Pháp lý và
  tài chính

  Finances

  Tài chính

  Audit Interne

  Kiểm toán
  nội bộ

  Sûreté

  Sự an toàn

  Compliance

  Tuân thủ

 • FM Logistic

  Được thành lập tại Pháp vào năm 1967, FM Logistic là một công ty hậu cần bên thứ ba độc lập phục vụ các ngành FMCG, bán lẻ, làm đẹp & mỹ phẩm, sản xuất công nghiệp và chăm sóc sức khỏe y tế. Công ty đang hoạt động tại 14 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ La-tin (Brazil).

  Công ty đạt doanh thu 1,43 tỷ Euro trong năm tài chính đến tháng 3 năm 2020 và có hơn 27.500 nhân viên toàn thời gian. FM Logistic đầu tư vào đổi mới để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng bền vững đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của người tiêu dùng, sự gia tăng của thương mại điện tử, phân phối đa kênh và hậu cần đô thị.

 • Bati Logistic

  Batilogistic, một thành viên của FM Logistic Group, là một công ty bất động sản dành riêng cho lĩnh vực hậu cần. Công ty quản lý các bất động sản đã xây dựng và tối ưu hóa danh mục tài sản. Được hỗ trợ bởi chuyên môn của nhân viên NG Concept – chuyên gia tài chính, nhà phát triển đất đai, nhà hậu cần và nhà xây dựng – Batilogistic cung cấp các giải pháp xây dựng toàn cầu cho các nhà khai thác hậu cần ở Châu Âu và Châu Á. Công ty đảm bảo khả năng tiếp cận nguồn vốn và tài nguyên đất. Công ty phát triển các khái niệm sáng tạo cho các tòa nhà và cung cấp các giải pháp xây dựng khác biệt.

  Là một người có tầm nhìn xa, Batilogistics cũng hình dung, thông qua thiết kế, các lĩnh vực phát triển mới cho các hoạt động hậu cần. Công ty cũng đảm bảo tính quản lý hiệu quả các tài sản bất động sản của mình. Hoạt động tại Pháp và nước ngoài, Batilogistic đã chứng minh được sự xuất sắc trong hoạt động của mình trong hơn 20 năm.

 • NG Concept

  NG CONCEPT là một nhà thiết kế-xây dựng sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng và niềm đam mê của các đội ngũ nhân sự để tạo ra các giải pháp chìa khóa trao tay sáng tạo trong lĩnh vực bất động sản hậu cần. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình từ thời điểm họ thể hiện nhu cầu của mình cho đến khi chúng được chuyển thành thực tế hoạt động.

  Để chuẩn bị cho tương lai, chúng tôi cung cấp cho nhân viên sự hỗ trợ cá nhân hóa trong suốt sự nghiệp chuyên môn của họ. Nhưng tương lai đối với chúng tôi cũng bao gồm việc đầu tư vào đổi mới và công nghệ kỹ thuật số để đón đầu những thay đổi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

  Pierre Orsatti – Giám đốc điều hành

 • FM Foundation

  Tất cả cùng chung tay vì một xã hội hòa nhập hơn FM Foundation được thành lập vào năm 2017, khi Tập đoàn FM kỷ niệm 50 năm thành lập, nhằm nâng cao các hoạt động trách nhiệm xã hội nhằm tham gia vào sự năng động của các vùng lãnh thổ nơi tổ chức hoạt động, phù hợp với các nguyên tắc phát triển bền vững và các giá trị tin cậy của doanh nghiệp, hiệu suất và sự cởi mở.

  Sứ mệnh của FM Foundation là hỗ trợ sự hòa nhập của những người gặp khó khăn và giúp đỡ những trẻ em dễ bị tổn thương hoặc thiệt thòi về mặt xã hội.

  Quỹ đồng hành và đồng xây dựng các dự án đổi mới xã hội mà những người thụ hưởng sống gần các địa điểm hiện tại hoặc trong tương lai của Tập đoàn FM, để những hành động này có tác động xã hội thực sự tại địa phương.

  Các dự án do FM Foundation hỗ trợ được thực hiện bởi các nhân viên của công ty, khuyến khích tài trợ các kỹ năng giúp họ mang lại ý nghĩa khác cho công việc của họ trong Tập đoàn.

  Tìm hiểu thêm

Muốn biết thêm về FM Logistic

 • Tổng Quát

  Tại FM Logistic, chúng tôi có 27,500 người tin tưởng chắc chắn rằng chuỗi cung ứng có sức mạnh tạo ra những tác động tích cực cho con người và hành tinh. Chúng tôi thực hiện tầm nhìn của mình tại 14 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ La-tin.

  Tìm hiểu
 • Sự bền vững

  Thế giới đang ở tại ngã ba giao thoa. Chúng ta phải hành động ngay bây giờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng mỗi ngày để cùng nhau cải thiện chuỗi cung ứng để tiêu dùng xanh hơn và có trách nhiệm hơn.

  Tìm hiểu