• Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn có tài năng và tham vọng? Chúng tôi cần bạn!

Bạn là một người tài năng và đầy tham vọng? Tuyệt vời!

Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của nó.

Lĩnh vực vận hành hoặc hỗ trợ? Kho bãi, vận chuyển hay co-packing? Bán hàng, nhân sự, tài chính, pháp lý, tiếp thị, phương pháp? Nhiều vị trí và cơ hội phát triển hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Không có con đường sự nghiệp tiêu chuẩn tại FM Logistic. Sự nghiệp của bạn sẽ là bất cứ điều gì bạn quyết định tạo nên nó!

5 lý do để bắt đầu với chúng tôi

 • Nhiệm vụ thú vị và đầy thách thức

  đóng góp vào sự phát triển quốc tế của chúng tôi thông qua chuyển đổi và đổi mới để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng, sự phát triển của thương mại điện tử và phân phối đa kênh.

 • Quy trình giới thiệu tùy chỉnh

  chúng tôi muốn bạn cảm thấy là một phần của FM Logistic ngay từ ngày đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng chào mừng sự xuất hiện của bạn với quy trình giới thiệu tùy chỉnh được thiết kế dành riêng cho bạn.

 • Một môi trường thân thiện và hỗ trợ

  gia nhập một công ty toàn cầu đã bảo tồn di sản gia đình của mình bằng cách quan tâm đến sự thành công và hạnh phúc của nhân viên và bằng cách cam kết làm cho môi trường làm việc của mình tập trung vào trao quyền.<br />

 • Dây chuyền quản lý trao quyền

  là một phần của một đội năng động, bạn sẽ có thể làm việc trên các dự án quy mô lớn với quyền tự chủ hoàn toàn trong khi được hưởng lợi từ sự tiếp xúc và hỗ trợ đặc quyền với người quản lý tận tâm và cố vấn nhân sự.<br />

 • Một trung tâm học tập, Đại học FM

  việc học không bao giờ dừng lại, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho nhân viên trường đại học nội bộ của riêng mình và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tài năng của chúng tôi.

Các chương trình của chúng tôi dành cho các tài năng trẻ

 • International

  Những bước đi trong tương lai, chương trình sau đại học quốc tế của chúng tôi

  Nếu bạn là một chuyên gia trẻ đang tìm kiếm bàn đạp cho sự nghiệp quốc tế của mình, bạn đã đến đúng nơi! Chương trình Future Moves mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để làm việc trong 24 tháng với các nhiệm vụ có lợi nhuận cao trong môi trường quốc tế.

 • International

  Chương trình Thực tập Quốc tế

  Bạn dưới 28 tuổi và là công dân của một quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu hoặc một quốc gia khác trong Khu vực Kinh tế Châu Âu? Chương trình thực tập quốc tế (VIE, "Volontaries international en entreprise") là tài liệu tham khảo chính để bắt đầu sự nghiệp quốc tế.

 • International

  Thực tập và học việc

  Với kinh nghiệm và tham vọng của mình, FM Logistic cung cấp một khuôn khổ đặc quyền cho sinh viên thông qua các bài tập thực tập và vừa học vừa làm. Tận dụng kinh nghiệm học tập phong phú, cho phép bạn kết hợp phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Bạn vẫn còn ở đây? Hãy tham gia cùng chúng tôi!

 • Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ vận hành của chúng tôi

  Bằng cách gia nhập kho hàng của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình, hưởng lợi từ cách quản lý dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc cũng như các điều kiện làm việc an toàn.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ văn phòng của chúng tôi

  Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

  Tìm hiểu