Dịch vụ giá trị gia tăng

Tính bền vững | Tính linh hoạt | Tính kỹ thuật
 • N°1

  Châu Âu

 • + 30

  năm kinh nghiệm

 • + 35

  địa điểm chuyên dụng

 • 15

  công nghệ được làm chủ

Các giải pháp giá trị gia tăng (co-packing) của chúng tôi

Chương trình khuyến mãi là một trong những chiến lược hiệu quả nhất giúp tăng thị phần. Tuy nhiên, ngày nay, bao bì đóng gói sản phẩm là yếu tố quan trọng trong cam kết của các thương hiệu đối với hành tinh và con người. Tại FM Logistic, chúng tôi hiểu rõ việc đồng đóng gói (co-packing), đồng sản xuất (co-manufacturing) và chiến lược khác biệt hóa trì hoãn (late differentiation) đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược bán hàng và tiếp thị. Chúng tôi giúp các thương hiệu tạo ra lợi thế cạnh tranh bằng cách biến đổi các giải pháp co-packing thành một tài sản bền vững. Bạn có muốn mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, thực hiện các chương trình khuyến mãi tại điểm bán hàng hoặc mở rộng sang các thị trường mới không? Các giải pháp co-manufacturing và co-packing của chúng tôi đảm bảo tính linh hoạt trong việc cung cấp sản phẩm của bạn, mà không ảnh hưởng đến năng lực sản xuất, trong khi còn đề xuất các giải pháp thay thế bền vững khác nữa. Các giải pháp này là đòn bẩy hiệu quả cho một chuỗi cung ứng có trách nhiệm hơn.

FM Logistic cung cấp các giải pháp co-packing mang tính thích ứng nhanh, linh hoạt và bền vững, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho bạn. Mức độ tiêu chuẩn cao về dịch vụ của chúng tôi trong thiết kế đóng gói bao bì, tìm nguồn cung ứng linh kiện và sản xuất đạt được bằng việc lập kế hoạch tối ưu hóa và cải thiện luân chuyển kho hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp co-packing phù hợp với chiến lược của bạn.

Hãy cùng nhau thiết kế và điều hành Chuỗi cung ứng có trách nhiệm

Cùng với các đối tác trong ngành bao bì và công nghệ của mình, chúng tôi phát triển các giải pháp co-packing sáng tạo, có trách nhiệm với môi trường để tạo ra một chuỗi cung ứng tốt hơn cũng như tăng hiệu suất hoạt động vận hành. FM Logistic hoạt động vì những tác động tích cực và sự tiêu dùng có trách nhiệm hơn.

Chúng tôi hợp tác với bạn như thế nào?

Liên hệ với chúng tôi

Tính thích ứng nhanh, bền vững và tối ưu hóa chi phí

Dịch vụ giá trị gia tăng (co-packing) của chúng tôi đi đầu trong việc đổi mới về độ tin cậy và tính linh hoạt. Các dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ quản lý sự sắp xếp hàng tồn kho hợp lý và đáp ứng tối ưu nhu cầu:

 • vận chuyển qua lại không cần hợp lý giữa các khu vực được loại bỏ
 • kho linh kiện và thành phẩm được tập trung lại với nhau trong cùng một kho duy nhất
 • các chi phí cố định được phân chia
 • tốc độ vận hành được đảm bảo bởi hệ thống thiết bị, không gian và đội ngũ có tổ chức chuyên dụng.

Chúng tôi thực hiện phương pháp tiếp cận công nghiệp nghiêm ngặt (quy trình, cải tiến liên tục, tự động hóa, hệ thống thông tin) bằng các phương pháp nghiệp vụ tốt nhất. Là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu, kinh nghiệm của chúng tôi trong việc quản lý các hoạt động vận hành theo mùa ở mọi quy mô và các chứng chỉ của chúng tôi (ISO, IFS …) giúp đảm bảo cung cấp dịch vụ co-packing vượt trội nhất cho công ty của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Nâng cấp trải nghiệm của người tiêu dùng với các dịch vụ co-packing có trách nhiệm hơn

Khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài, chiến lược khác biệt hóa trì hoãn luôn là giải pháp giúp các nhãn hàng tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ và đáp ứng nhu cầu thị trường. Bao bì đóng gói sản phẩm ngày càng mang tính chiến lược cao khi đề cập chung đến chủ đề môi trường. Chúng tôi đóng vai trò là một phần mở rộng trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi hỗ trợ việc thích ứng theo những thay đổi của thị trường bằng các giải pháp chìa khóa trao tay kết hợp thiết kế xanh, trong sản xuất và phân phối:

 • Giải pháp thiết kế xanh: chúng tôi tránh sử dụng nhựa và các chất độc hại khác, chúng tôi điều chỉnh kích thước của bao bì để tối ưu hóa cả về việc sử dụng và vận chuyển vật liệu, chúng tôi chọn sử dụng chủ yếu các vật liệu có thể tái chế và tái sử dụng.
 • Quyên góp: chúng tôi đề xuất cùng khách hàng các hoạt động quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận, các sản phẩm nhằm mục đích tiêu hủy
 • Kết nối tối ưu: chúng tôi tích hợp các tác nhân tốt nhất trong mỗi chủ đề: nhà thiết kế bao bì bền vững, tổ chức thu gom rác thải, tổ chức phi chính phủ …

Từ tiêu chí nói không với nhựa đến sự khác biệt trì hoãn giúp tối ưu hóa tác động về vận tải, chúng tôi đang thúc đẩy sự thay đổi và xác định các mô hình thị trường bền vững mới cho khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Giảm thời gian tiếp thị và tăng doanh số bán hàng của bạn

Với tư cách là nhà cung cấp nổi bật và tiên phong trong dịch vụ logistics, các giải pháp co-packing mang hiệu suất cao của chúng tôi sẽ được điều chỉnh phù hợp với những mục tiêu về chuỗi cung ứng của bạn giúp tăng tính hiệu quả và độ tin cậy. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, bao gồm các nhà thiết kế và kỹ sư, luôn tận tâm giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của mình và thúc đẩy sự tăng trưởng. Chúng tôi thiết lập các kế hoạch chuỗi cung ứng nhằm thúc đẩy tiêu dùng có trách nhiệm, chẳng hạn như các sản phẩm số lượng lớn.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến các dịch vụ co-packing của chúng tôi?

Bạn muốn mở rộng quy mô chuỗi cung ứng hoặc tối ưu hóa hoạt động đóng gói? Liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu rõ hơn cách chúng tôi có thể giúp bạn!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng