Thiết kế tinh gọn

Tính bền vững | Thiết kế | Nguồn cung ứng

Các giải pháp Bao Bì Thiết Kế Tinh Gọn của chúng tôi

Cho dù là với mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tùy chỉnh hay để thâm nhập vào một thị trường mới, quá trình tung ra một bao bì sản phẩm mới là khá lâu và đòi hỏi một loạt các quy trình hoạt động khác nhau. Khi ý tưởng đã được đưa ra để tiếp thị, bộ phận thu mua sẽ tiếp nhận trách nhiệm tìm kiếm nhà thiết kế bao bì. Sau đó là đến các giám đốc hậu cần, những người sẽ mở gói đấu thầu để tìm kiếm các chuyên gia logistics thuê ngoài phù hợp.

Nhận thức được tất cả những yêu cầu này, FM Logistic đã phát triển một dịch vụ mới, được tích hợp đầy đủ, Thiết kế tinh gọn (Lean Design) và Đồng đóng gói (Co-Pack). Giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh này cho phép khách hàng của chúng tôi có thể thích ứng nhanh trong việc đề xuất vị trí trưng bày sản phẩm nhanh chóng và hấp dẫn, nhằm giúp tăng doanh số bán hàng của họ.

Hãy cùng nhau thiết kế và điều hành Chuỗi cung ứng có trách nhiệm

Tại FM Logistic, chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp và công nghệ đóng gói bao bì để tạo ra các mô hình chuỗi cung ứng có trách nhiệm. Các giải pháp bao bì thiết kế tinh gọn của chúng tôi mang tính sáng tạo, có trách nhiệm và thân thiện với môi trường.

Với tư cách là công dân cũng như là chuyên gia logistics, chúng tôi cam kết giảm thiểu khí thải carbon của chúng tôi, khí thải carbon của khách hàng và thúc đẩy các giải pháp co-packing có trách nhiệm hơn.

Các giải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Một giải pháp trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đưa ra thị trường

  Các chương trình khuyến mãi là phương pháp hiệu quả nhất để mang đến cho người tiêu dùng một giao dịch tốt. Đây là chiến lược có ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc tăng thị phần của các nhãn hàng. Đó là lý do tại sao FM Logistic đã phát triển các giải pháp thiết kế bao bì tinh gọn linh hoạt và thích ứng nhanh giúp khách hàng giảm thời gian tiếp thị và thúc đẩy doanh số bán hàng. Quy trình phát triển chìa khóa trao tay hoàn chỉnh của chúng tôi cho một loạt sản phẩm khuyến mãi và co-packing được cung cấp trọn gói. Sử dụng phần mềm thiết kế 3D và điểm liên hệ duy nhất, các giải pháp của chúng tôi rất linh hoạt, khả thi về mặt công nghiệp và được thử nghiệm ở quy mô hoàn chỉnh. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đơn giản hóa quy trình quyết định và đẩy nhanh tiến độ thực hiện giai đoạn vận hành, nhưng đồng thời cũng tránh sự chậm trễ và chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển.

  Tìm hiểu thêm về giải pháp Đồng đóng gói của chúng tôi
 • Tăng doanh số bán hàng của bạn với các giải pháp thiết kế xanh của chúng tôi và mang lại tác động tích cực

  Là một chuyên gia logistics được công nhận, chúng tôi cố gắng hiểu rõ về nhu cầu của bạn, đề xuất các giải pháp đóng gói thiết kế tinh gọn bền vững hơn, nhằm nâng cao sản phẩm của bạn, tôn trọng hình ảnh thương hiệu của bạn và mang điều bất ngờ đến khách hàng.

  Các giải pháp của chúng tôi cung cấp loại bao bì được tái thiết kế nhằm tối ưu hóa khí thải carbon của sản phẩm và theo cách đó, tạo ra một giải pháp thay thế xanh có hệ thống. Mỗi đề xuất của chúng tôi đều bao gồm một giải pháp co-packing ít gây ô nhiễm môi trường. Bao bì được tối ưu hóa, có thể tái chế và được tái chế. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để phân tích các tác động về hậu cần và cuối vòng đời của chu kì bao bì sản phẩm. Chúng tôi cũng chủ động đề xuất giải pháp sáng tạo nhằm mục đích sử dụng nhựa một cách ý thức hơn: chúng tôi tiếp thị một loạt các giải pháp nói không với nhựa, sử dụng nhựa sinh học và nhằm mục đích loại bỏ các chất nguy hiểm (PVC, v.v.). Nhiệm vụ của chúng tôi là đi xa hơn những điều cơ bản giúp giảm thiểu tác động môi trường của bao bì (giảm trọng lượng, giảm khối lượng, chọn vật liệu phát thải thấp, v.v.) và tham gia vào nền kinh tế tuần hoàn.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Bao bì hiện đại và sáng tạo để tối ưu hóa chi phí

  Bao bì thiết kế tinh gọn của chúng tôi là sự kết hợp của hai nguyên tắc: công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa và mô hình 3D mới nhất. Chúng tôi thiết kế bao bì phù hợp với dây chuyền cơ giới hóa.

  Nguyên tắc về duy trì điểm liên hệ duy nhất trong suốt dự án có tác động tích cực đến việc lắng nghe và tham vấn, cũng như đến tính phù hợp và chất lượng của dịch vụ được cung cấp. Dịch vụ thiết kế bao bì tinh gọn toàn diện và sáng tạo của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cho phép các thương hiệu gia tăng giá trị cho sản phẩm của họ, thúc đẩy doanh số bán hàng và giảm chi phí tại tất cả các điểm trong chuỗi cung ứng.

  Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến Bao Bì Thiết Kế Tinh Gọn

Dịch vụ Lean Design Packaging giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả hơn như thế nào? Liên hệ ngay để tìm hiểu cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các giải pháp về chuỗi cung ứng