Mỹ Phẩm & Làm Đẹp

Các giải pháp hậu cần của chúng tôi được thiết kế riêng cho thị trường Mỹ Phẩm & Làm Đẹp. Các tiêu chí về an toàn, bền vững và linh hoạt để xử lý các kênh phân phối tiếp cận thị trường khác nhau luôn được ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, nhằm thúc đẩy sự thay đổi trong chuỗi cung ứng Mỹ Phẩm & Làm Đẹp.
 • 14

  Quốc gia

 • 17%

  của FM Logistic Doanh thu toàn cầu

 • + 30

  nhiều năm kinh nghiệm trong Co-đóng gói

 • 20

  trang web seveso

Dịch vụ hậu cần ngành hàng Mỹ Phẩm & Làm Đẹp

Có những thách thức hoặc cơ hội khác nhau mà ngành Mỹ Phẩm & Làm Đẹp đang phải đối mặt. Bao gồm: Thời trang nhanh, mỹ phẩm bền vững, nghiệm mua sắm hàng hiệu giá mềm và được cá nhân hóa.

Ngoài ra, công nghệ số, xu hướng bền vững và sự tham gia của các đối thủ mới đang làm thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao các công ty mỹ phẩm cần cân nhắc về các giải pháp vận chuyển và hậu cần, nhằm giảm bớt bất kỳ thách thức về chuỗi cung ứng và nhu cầu kéo dài.

FM Logistic giúp khách hàng trong ngành Mỹ Phẩm & Làm Đẹp của mình phát triển các sản phẩm và các mô hình chuỗi cung ứng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và kỳ vọng cao về trải nghiệm thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ hậu cần cho ngành Mỹ Phẩm & Làm Đẹp chất lượng cao, từ giải pháp vận hành đa kênh đến các giải pháp vận chuyển toàn cầu hoặc đồng đóng gói, phù hợp với các thị trường hàng hiệu, cho phép các thương hiệu phản ánh hình ảnh và sự cam kết trong chuỗi cung ứng của họ với mọi người

Hãy cùng nhau thúc đẩy sự thay đổi trong chuỗi cung ứng

Cải tiến và cố vấn các thương hiệu đã đứng vững có sự nhìn nhận khác biệt về sản phẩm, bao bì, trách nhiệm với môi trường và kế hoạch xây dựng các kênh phân phối tiếp cận thị trường là những gì chúng tôi làm. Các thương hiệu bắt buộc phải chuyển sang sử dụng các dịch vụ chuỗi cung ứng tiên tiến và sáng tạo để duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Hãy cùng nhau chia sẻ các quan điểm và xây dựng các giải pháp phù hợp nhất

Liên hệ với chúng tôi

Chúng ta có thể làm gì cùng nhau?

Đảm bảo sự an toàn trong chuỗi cung ứng của bạn

Tại FM Logistic, an toàn là mối quan tâm lớn của chúng tôi. Từ khâu vận chuyển đến kho bãi, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp an toàn nhất.Quản lý hàng hóa nguy hiểm và cung cấp một môi trường an toàn, có thể truy xuất theo dõi thông tin và tuân thủ mọi quy định là một phần chuyên môn của chúng tôi. Hàng hóa của bạn được xử lý với sự chăm sóc tối đa và theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất: quản lý hàng hóa nguy hiểm, kiểm soát ra vào, hệ thống chống xâm nhập, tuyển chọn và quản lý nhân sự nghiêm ngặt.

Mỗi kho FM Logistic đều có một người chuyên phụ trách việc quản lý hàng hóa nguy hiểm, từ việc tôn trọng các quy tắc lưu kho đến việc đào tạo nhân viên. Là một phần trong cam kết không ngừng cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, FM Logistic có 20 kho bãi tuân thủ chỉ thị Seveso và là chủ sở hữu đầu tiên của kho hàng đạt tiêu chuẩn Seveso tại Pháp.

FM Logistic thực hiện các quy trình vận hành mang tiêu chuẩn rất cao cho khách hàng của mình, tại tất cả các kho hàng, để đảm bảo hoạt động chất lượng cao và an toàn sản phẩm. Với công nghệ chuỗi-khối (blockchain) của mình, chúng tôi đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ từ sản phẩm đến người tiêu dùng. Hiệu quả và hiệu suất cung cấp cho khách hàng là ưu tiên của chúng tôi.

Mục tiêu giúp cho các hoạt động hậu cần trở thành một phần quan trọng trong chiến lược có trách nhiệm của bạn

Tại FM Logistic, chúng tôi được thúc đẩy bởi mục tiêu muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho môi trường. Chúng tôi liên tục nghiên cứu những giải pháp tiên tiến có tác động đến sự Thay đổi Nguồn cung. Đối với các giải pháp vận tải, chúng tôi đề xuất áp dụng các tuyến đường xanh hơn cho khách hàng cũng như các phương tiện giao thông cũng xanh hơn.

Ví dụ: giải pháp dặm cuối cùng của chúng tôi sử dụng phương tiện giao thông bền vững để phân phối nội thành. Từ xe chạy bằng hydro đến xe đạp chở hàng, chúng tôi sử dụng các giải pháp giao thông thân thiện với môi trường để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Không chỉ là các giải pháp vận tải, chúng tôi còn nỗ lực để đi đầu trong các hoạt động kho bãi của mình. Các kho hàng của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững và chúng tôi ủng hộ thúc đẩy các kho hàng carbon trung tính.

Không chỉ hành động có lợi cho hành tinh, tại FM Logistic, chúng tôi còn nỗ lực để trao quyền cho mọi người. Để thực hiện được chính sách này, chúng tôi đã tạo ra một chương trình hòa nhập xã hội đặc biệt như FMEA để giúp các nhóm đối tượng cụ thể được tiếp cận với công việc và học nghề. Chúng tôi không có đối xử khác biệt và chúng tôi luôn cố gắng trao cơ hội như nhau cho tất cả mọi người, cùng nhau làm việc để đạt được cùng một mục tiêu chung: hành động vì một ngày mai tốt đẹp hơn.

Sự mở rộng, tính tương hỗ, tùy chỉnh và thành công trong các quy trình hoạch định và xây dựng hệ thống kênh phân phối khác nhau của công ty để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Các dịch vụ hậu cần đa kênh trong ngành Mỹ Phẩm & Làm Đẹp của chúng tôi vây quanh các quy trình hoạch định và xây dựng hệ thống kênh phân phối khác nhau của công ty để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong cùng một chuỗi cung ứng duy nhất. Điều này giúp tối ưu hóa, hợp lý hóa quá trình xử lý và đạt được sự đồng vận của các dòng hàng liền mạch khác nhau đến các kênh và thị trường khác nhau.

Cần quản lý các dòng hàng B2B và B2C linh hoạt và hiệu quả bằng việc đẩy nhanh việc ra mắt kênh bán hàng mới hoặc đảm bảo chuỗi cung ứng đơn kênh và đa kênh đang phát triển nhanh chóng. Với mục tiêu tạo ra sự ổn định, tốc độ và sức mạnh tổng hợp hơn cho chuỗi cung ứng, chúng tôi phát triển các giải pháp “Một mái nhà – One Roof” cho phép các nhà sản xuất và nhà phân phối Mỹ Phẩm & Làm Đẹp chia sẻ một một trung tâm xử lý đơn hàng. Nhờ những giải pháp này, chúng tôi đẩy mạnh hơn một bước nữa trong việc tương hỗ hóa kho bãi và vận chuyển, loại bỏ những chuyển động vô ích.

Trên thực tế, việc tùy chỉnh trong đóng gói bao bì cũng như giao hàng đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm thương hiệu.

Là chuyên gia đóng gói hàng đầu ở Châu Âu, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp đồng đóng gói đa dạng (sản phẩm trưng bày, khuyến mãi, …).

Mục tiêu của chúng tôi là dung hòa giữa trải nghiệm thương hiệu với cam kết thương hiệu thông qua các giải pháp nói không với nhựa cho thương mại điện tử, tận dụng chuyên môn của chúng tôi trong thiết kế bao bì thân thiện với môi trường. Chúng tôi cung cấp chuỗi cung ứng mỹ phẩm tinh gọn, với các hoạt động chặn cuối trung tính carbon chuyên dụng.

Khám phá các ưu đãi của chúng tôi

Bạn có cần trợ hỗ trợ về giải pháp hậu cần cho ngành Mỹ Phẩm & Làm Đẹp của mình không?

Bạn đang gặp khó khăn trong Chuỗi cung ứng ngành Mỹ Phẩm & Làm Đẹp? Liên hệ với chúng tôi và tìm ra giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn!

Các bài viết mới nhất về ngành Mỹ Phẩm & Làm Đẹp