Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Toàn diện| Hiệu quả | Bền vững
 • 35%

  lượng khí CO2 nhờ giải pháp quy tụ tổng hợp (pooling) của chúng tôi

 • + 2.3 M

  giao hàng

 • 1

  Công cụ giám sát toàn cầu

 • + 15

  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pooling

Dịch vụ tối ưu hóa chuỗi cung ứng của chúng tôi

Với nhiều kênh phân phối hơn, sự đô thị hóa và chi phí phân phối ngày càng tăng, khả năng tiếp cận ồ ạt về công nghệ mới, nhu cầu ngày càng tăng về chuỗi cung ứng bền vững … Trong một thế giới đang thay đổi, chuỗi cung ứng có khả năng thích ứng nhanh là điều bắt buộc. Chuỗi cung ứng của bạn có thể đáp ứng nhanh như thế nào với sự thay đổi, cho dù đó là sự thích ứng với hành vi khách hàng mới, bối cảnh cạnh tranh thay đổi hay đơn giản là đối phó với sự gián đoạn nguồn cung? Trong bất kỳ trường hợp nào, FM Logistic có thể hỗ trợ và giúp bạn đối mặt với những thách thức mới sắp xảy ra với bạn.

Tại FM Logistic, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu hóa chuỗi cung ứng linh hoạt. Các dịch vụ 4PL của chúng tôi cho phép khách hàng thực hiện các chiến lược và mô hình chuỗi cung ứng mang tính linh hoạt và bền vững hơn. Các dịch vụ của chúng tôi giúp các công ty nâng cao năng suất và hiệu quả và do đó mang lại tính cạnh tranh cao hơn.

Bạn đang tìm cách giảm thiểu chi phí thông qua việc tối ưu hóa và quy tụ tổng hợp các dịch vụ logistics đầu vào và đầu ra? Hay tăng doanh thu và lợi nhuận thông qua sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng? Chúng tôi cung cấp các giải pháp đa kênh toàn diện từ đầu đến cuối, giúp cải thiện hiệu quả và tăng hiệu suất của chuỗi cung ứng. Không chỉ đơn thuần là công nghệ hóa các hoạt động, chúng tôi tận dụng kỹ thuật số và phân tích để tái cấu trúc lại các nguyên tắc cơ bản và để đổi mới các hoạt động của chuỗi cung ứng cũng như quy trình giao hàng.


Tối ưu hóa chuỗi cung ứng có nghĩa là:

 • Hợp nhất các loại hàng hóa lưu kho, và nhờ vào đó, giúp giảm gánh nặng tài chính của hàng tồn kho.
 • Cải thiện sự phân phối giữa các nhà cung cấp bằng cách giảm chi phí, rút ​​ngắn thời gian giao hàng và nâng cao chất lượng.
 • Tối ưu hóa hoạt động vận hành kho hàng (lưu trữ và xử lý) để nâng cao hiệu quả và sự sử dụng tài nguyên.

Hãy hành động để Thay Đổi Nguồn CUng

Chúng tôi tin rằng việc mang lại những tác động tích cực cho con người và hành tinh cũng cần thiết như việc phân phối đúng hàng hóa, đến đúng nơi, vào đúng thời điểm. Chúng tôi sử dụng chuyên môn của mình, trí tuệ tập thể và các công nghệ mới nhất để đạt được mục tiêu đề ra. Đây là cách chúng tôi đổi mới để không ngừng tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Các giải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Cho phép hiển thị và minh bạch về chuỗi cung ứng thông minh, từ đầu đến cuối

  Tìm hiểu các phân tích theo thời gian thực và các đề xuất mang tính thực thi để giảm thiểu nguy cơ gián đoạn, trong khi vẫn tối ưu hóa mạng lưới chuỗi cung ứng của bạn cho một thời gian dài.

  My-SCM là cổng quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số của chúng tôi. Nó cung cấp cho khách hàng và đội ngũ nhân sự của chúng tôi khả năng hiển thị tầm nhìn theo thời gian thực về các hoạt động.

  My-SCM là một điểm truy cập duy nhất cho tất cả các bên liên quan tham gia vào quản lý chuỗi cung ứng để kiểm soát thông tin chi tiết của đơn đặt hàng, hàng tồn kho và trao đổi thông tin trực tiếp, truy cập Mục nhập đơn hàng trên web – Web Order Entry (để yêu cầu lô hàng), hệ thống Track & Trace và KPI về hoạt động của chuỗi cung ứng. Với My-SCM, bạn cũng có thể truy cập tính năng báo cáo khiếu nại và điều chỉnh theo cách giải quyết của hệ thống. My-SCM is an intelligent end-to-end supply chain optimisation service, delivering significant benefits:

  • My-SCM là một dịch vụ tối ưu hóa chuỗi cung ứng thông minh toàn diện từ đầu đến cuối, mang lại những lợi ích đáng kể:
  • Nâng cao hiệu quả của tổ chức bằng cách giảm bớt các công việc giấy tờ hành chính,
  • Cải thiện khả năng phản hồi thông qua khả năng hiển thị, cảnh báo và phân tích theo thời gian thực,
  • Giảm sự gián đoạn nhờ vào các đề xuất có tính thực thi cao
  • Tối ưu hóa mạng lưới chuỗi cung ứng của bạn trong dài hạn dựa trên các phân tích
  Liên hệ với chúng tôi
 • Xây dựng mạng lưới logistics có hiệu suất cao với các giải pháp tháp điều khiển (control tower)

  Các dịch vụ 4PL của chúng tôi, bao gồm Tháp kiểm soát chuỗi cung ứng (Supply Chain Control Tower), cung cấp tầm nhìn về chuỗi cung ứng của bạn, giám sát tất cả các kho hàng, các tuyến đường vận tải, nhà giao nhận và đại lý. Đây là một trung tâm chính cung cấp khả năng hiển thị về tầm nhìn chuỗi cung ứng toàn diện từ đầu đến cuối (sản xuất, phân phối, vận chuyển, v.v.) và các dữ liệu phân tích theo thời gian thực giúp quản lý hiệu suất logistics và kiểm soát chi phí. Chúng tôi hoạt động như một giao diện duy nhất giữa tất cả các khía cạnh của chuỗi cung ứng và tổ chức của bạn. Chúng tôi cố gắng làm cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn, đáp ứng nhanh hơn, và không ngừng cải thiện mức độ dịch vụ khách hàng.

  Tháp kiểm soát chuỗi cung ứng của chúng tôi, một công cụ tiên tiến và duy nhất giúp:

  • Điều phối đơn hàng có kế hoạch đầu vào và đầu ra rõ ràng
  • Truy cập khả năng hiển thị toàn cầu về những thay đổi của hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng
  • Giám sát chỉ số KPI và các cảnh báo;
  • Xử lý quản lý nhà cung cấp dịch vụ (giám sát chất lượng và KPIs; kiểm soát hóa đơn và thanh toán);
  • Tính năng Track & Trace hàng hóa của bạn;
  • Quản lý và báo cáo các khiếu nại
  • Thực hiện các giấy tờ hành chính thuê ngoài(tự xuất hóa đơn, tổng hợp hóa đơn, ….).
  Liên hệ với chúng tôi
 • Đạt được sự thích ứng nhanh và hiệu quả hơn từ chuỗi cung ứng của bạn với các giải pháp tổng hợp ooling hiệu quả của chúng tôi

  Pooling là một giải pháp tổng hợp trong đó các ngành công nghiệp khác nhau chia sẻ chung cơ sở hạ tầng, cũng như tài nguyên logistics và vận tải. Đây là một khái niệm sáng tạo được FM Logistic phát triển và điều phối từ đầu những năm 2000 nhằm mang lại sự thích ứng và hiệu quả hơn trong chuỗi cung ứng. Giải pháp Pooling của chúng tôi bao gồm việc tổng hợp các luồng hàng từ các nhà sản xuất khác nhau với các thành phẩm tương thích được phân phối đến cùng một mạng lưới phân phối. Khái niệm Pooling mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng FM Logistic:

  • Chất lượng tốt hơn và độ tươi mới của hàng hóa trên kệ, mức tồn kho được tối ưu hóa trong kho nhờ tần suất giao hàng cao hơn đến một số điểm trả hàng
  • Giảm lượng khí thải carbon và chi phí phân phối được tối ưu hóa nhờ sự liên kết có được từ việc tổng hợp các khách hàng FM khác nhau trong cùng một chuyên phân phối hàng được chất đầy xe tải.

  Cho dù các sản phẩm của bạn đến từ một trong các kho hàng của chúng tôi hoặc một địa điểm nào khác, chúng tôi có các giải pháp Pooling tùy chỉnh phù hợp theo nhu cầu của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Tối ưu hóa hiệu quả và tính bền vững trong chuỗi cung ứng của bạn với giải pháp Một mái nhà chung – One Roof

  Các giải pháp One Roof của chúng tôi được thiết kế cho toàn bộ hoạt động kinh doanh và quy trình làm việc của bạn nhằm giúp hỗ trợ về chiến lược đa kênh của bạn. Trong các trung tâm phân phối chung của chúng tôi, chúng tôi tập hợp các nguồn lực dưới một mái nhà để cung cấp cho khách hàng sự quản lý linh hoạt và năng động đối với các đội ngũ nhân sự và nguồn lực của chúng tôi theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi quản lý tất cả các hoạt động của bạn (lưu kho, xử lý, đồng đóng gói, thông quan, vận chuyển) dưới một mái nhà để tối ưu hóa chi phí và đảm bảo khả năng đáp ứng tối ưu của hoạt động.

  FM Logistic đã thiết lập sự đồng bộ hóa tiên tiến giữa các luồng B2B, B2C và B2B2C trên các trang web của mình với diện tích lưu trữ dao động theo nhu cầu của bạn để tối ưu hóa và hợp lý hóa việc xử lý các luồng hàng khác nhau dành cho các kênh khác nhau mà không bị gián đoạn.

  Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến các dịch vụ tối ưu hóa chuỗi cung ứng của chúng tôi?

Bạn muốn tối ưu hóa chuỗi cung ứng của mình để đáp ứng những thách thức mới? Liên hệ với chúng tôi và cùng khám phá những giải pháp thực thi tốt nhất!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng