Vận Tải

Tính tin cậy | Hiệu suất | Khả năng đáp ứng
 • 2.3 M

  chuyến hàng

 • + 33

  quốc gia được khai thác bằng đường bộ

 • + 25,000

  km đường sắt (con đường tơ lụa – silk road)

 • 35%

  khí CO2 nhờ giải pháp quy tụ tổng hợp Pooling của chúng tôi

Việc vận chuyển hàng hóa là một thách thức đối với các công ty sản phẩm và nhà bán lẻ. Biến đổi khí hậu đang gây áp lực lên toàn bộ chuỗi cung ứng và đặc biệt là vấn đề vận tải. Kỹ thuật số hóa và AI mở ra một loạt các giải pháp giúp tối ưu luồng hàng hóa, trong khi sự bão hòa của cơ sở hạ tầng giao thông và sự gia tăng của dịch vụ giao hàng chặng cuối kích hoạt nhu cầu về các mô hình thay thế khác.

Từ năm 1967, FM Logistic đã thiết kế các giải pháp vận tải hàng hóa nhằm hỗ trợ sự phát triển của chuỗi cung ứng đa kênh (omnichannel) liền mạch. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận tải: vận tải đường bộ, vận tải hàng không và đường biển, và giao hàng chặng cuối. Chúng tôi tận dụng sức mạnh của kỹ thuật số và AI, cũng như các giải pháp vận tải đa phương thức, nhằm tăng cường chuỗi cung ứng đa kênh toàn diện từ đầu đến cuối và biến chúng thành một tài sản có thể thích ứng nhanh, linh hoạt và bền vững hơn cho doanh nghiệp của bạn. Các giải pháp vận tải của chúng tôi có thể kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn, từ dịch vụ logisics đầu vào và đầu ra, đến sự kết hợp với các dịch vụ contract logistics của chúng tôi.

Hãy mang lại những tác động tích cực cho các giải pháp vận tải

Không có một giải pháp duy nhất, mà phải là sự kết hợp của các giải pháp thay thế khác nhau. Đây là lý do tại sao chúng tôi theo dõi chặt chẽ sự tác động của dịch vụ vận tải cung cấp cho khách hàng, bằng việc lấy dữ liệu thực tiễn về lượng khí thải CO2 và ô nhiễm không khí để xác định những sự liên kết tốt nhất cho các tổ hợp vận tải … Chúng tôi đang làm việc với các đối tác để đưa ra các nguồn năng lượng thay thế cho các giải pháp vận tải. Cuối cùng, chúng tôi đang đầu tư vào tương lai của vận tải, đặc biệt là về nhiên liệu hydro, bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng hydro xanh tại các khu vực kho bãi của chúng tôi, nhằm thúc đẩy sự hình hành của các giải pháp vận chuyển hydro đường dài.

Cách chúng tôi hợp tác với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Tăng khả năng kiểm soát và tầm nhìn tốt hơn về chuỗi cung ứng của bạn nhờ vào các công nghệ của chúng tôi

Tại FM Logistic, chúng tôi quan tâm đến việc luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất hiện có trên thị trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và thiết lập các giải pháp sáng tạo sử dụng các công nghệ và đối tác tốt nhất. Với mục tiêu đó, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát & theo dõi thực tế về các chuyến hàng cũng như thu thập & tổng hợp dữ liệu tổng thể thông qua việc triển khai về:

 •  Hệ thống Quản lý Vận tải (TMS) cho phép chúng tôi xem tổng thể 360 ° về các đơn đặt hàng;
 •  Tính năng Kiểm tra & Theo dõi (Track & Trace) cho phép khách hàng của chúng tôi quản lý lộ trình hàng hóa của họ theo   thời gian thực từ các trung tâm phân phối đến điểm giao hàng.
 •  Định vị GPS hoặc theo dõi mô phỏng hoạt động như một công cụ hỗ trợ giúp cung cấp dữ liệu từ các nhà cung cấp dịch vụ vào hệ thống Track & Trace và TMS của chúng tôi;
 • Các quy trình vận tải được kỹ thuật số hóa, tối ưu hóa việc lập kế hoạch vận tải (bao gồm phân chia đơn hàng, định tuyến, lựa chọn phương thức và nhà vận chuyển, và tổng hợp hàng hóa lại cùng nhau).
Liên hệ với chúng tôi

Giảm lượng khí thải carbon trong phương tiện vận chuyển của bạn

Với các dịch vụ vận tải đa dạng và sự tính toán của chúng tôi, chúng tôi có thể mô phỏng chuyến hàng bằng các phương tiện vận tải khác nhau. Sử dụng kết quả của máy tính, chúng tôi có thể kết hợp hoặc chọn phương tiện phù hợp để giảm lượng khí thải ra. Là nhà cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển hàng hóa, chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn và luôn thích ứng với các nhu cầu đó. Cho dù đó là giải pháp vận tải đơn lẻ hay giải pháp đa phương thức, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm lượng khí thải carbon và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Các giải pháp vận tải của chúng tôi dựa trên sự đổi mới liên tục. Để đạt được mục tiêu này, giải pháp giao hàng chặng cuối của chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại hình vận tải khác nhau, có thể góp phần tạo ra tác động xanh hơn đến môi trường. Ví dụ: đối với giao hàng chặng cuối, chúng tôi cùng khách hàng đánh giá về các giải pháp cho đội xe xanh tốt nhất theo nhu cầu của họ (loại phương tiện – điện, H2, nhiên liệu sinh học, linh hoạt, đa phương thức – tùy thuộc vào các tuyến đường).

Bạn có muốn tối ưu hóa chi phí giao hàng của mình không? Thông qua giải pháp quy tụ tổng hợp poolinh, chúng tôi có thể giúp bạn tăng tần suất giao hàng bằng cách kết hợp các chuyến giao hàng từ các khách hàng khác nhau trên cùng một tuyến đường.

Liên hệ với chúng tôi

Nâng cao hiệu quả hoạt động của vận tải đa chặng, đa vùng và đa phương thức

Các giải pháp vận tải đa dạng của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải trong nước mà còn phủ sóng rộng rãi trên thế giới : FM Logistic có trụ sở tại 15 quốc gia và chúng tôi cung cấp dịch vụ đến hơn 60 quốc gia giữa Châu Âu và Châu Á. Xuyên suốt từ đầu đến cuối, chúng tôi tổ chức dịch vụ vận tải và thực hiện các giải pháp hoàn hảo nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn (đường bộ, đường hàng không và đường biển, FTL, LTL, vận tải đường dài, bưu kiện nhỏ).

Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để tạo ra sức mạnh tổng hợp thông qua các giải pháp quy tụ tổng hợp pooling của chúng tôi. Chúng tôi làm việc lâu dài với một mạng lưới các chuyên gia trong nước và quốc tế đáng tin cậy giúp sắp xếp các chuyến hàng của bạn. Nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể và tạo sự tin cậy tối đa cho khách hàng, chúng tôi thiết lập các kế hoạch cải tiến liên tục và tạo ra sự lựa chọn theo tiêu chuẩn chất lượng cao cho các đối tác của mình. Tính linh hoạt cùng khả năng mở rộng, hiệu quả và bền vững: đó là cách chúng ta nhìn nhận về logistics của ngày mai.

Liên hệ với chúng tôi

Mời các đơn vị cung cấp vận tải tham gia vào việc đảm bảo an toàn sức khỏe lao động

Mọi cam kết về an toàn sức khỏe lao động được thiết lập để đảm bảo về mặt an toàn lao động : tại mọi nơi (đường xá & kho bãi) và cho mọi người (tài xế, nhân viên vận hành trên đường, nhân viên kho). Đó là lý do vì sao yêu cầu cam kết này cũng được áp dụng cho các đối tác vận tải của chúng ta.

Tìm hiểu thêm các quy định về an toàn sức khỏe lao động cho các đối tác cung cấp dịch vụ vận tải.

Bạn quan tâm đến các giải pháp về Dịch vụ vận tải?

Bạn có tò mò về cách FM Logistic có thể giúp bạn giải quyết những thách thức về vận tải không? Liên hệ với chúng tôi và cùng tìm các giải pháp phù hợp!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng