Freight Forwarding

Toàn cầu | Hiệu quả | Toàn diện

Các giải pháp Freight Forwarding của chúng tôi

Dù nhu cầu của bạn là gì, từ những yêu cầu đơn giản nhất đến phức tạp và khó khăn nhất về vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và / hoặc đường biển, FM Logistic cung cấp nhiều giải pháp freight forwarding. Đối với tất cả các loại hình vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, chúng tôi sẽ lắng nghe bạn và tìm ra các giải pháp logistics phù hợp nhất với bạn. Các dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với địa điểm và thời điểm bạn cần, giúp tối ưu hóa thời gian, độ phức tạp và tất nhiên là cả chi phí.

Giao nhận hàng hóa không chỉ là việc vận chuyển hàng hóa từ điểm A đến điểm B. Tại FM Logistic, nó còn có nghĩa là làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được hàng của họ một cách an tâm, mọi lúc. Chúng tôi hỗ trợ hoạt động vận chuyển của mình bằng các dịch vụ giá trị gia tăng như quản lý nhà cung cấp, báo cáo khí thải và thông quan.

Các giải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Tăng hiệu quả thông qua phạm vi phủ sóng toàn cầu của chúng tôi

  Là chuyên gia logistics hàng đầu, đội ngũ của chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp freight forwarding phù hợp.

  Thông qua mạng lưới toàn cầu và mối quan hệ chặt chẽ với các nhà vận chuyển hàng đầu, cũng như các chuyên gia logistics chuyên môn trong các lĩnh vực công nghiệp chủ chốt, chúng tôi giúp bạn cải thiện hiệu suất hoạt động, đồng thời giảm thiểu chi phí.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Chuyên môn về thủ tục hải quan giúp thúc đẩy tăng trưởng

  Sự gia tăng toàn cầu hóa cũng đồng nghĩa với việc tăng cường trao đổi hàng hóa quốc tế. Dịch vụ thông quan hải quan của FM Logistic hỗ trợ sự phát triển toàn cầu của công ty bạn. Các chuyên gia về hải quan của chúng tôi, ở khắp nơi trên thế giới, vừa quản lý các nhu cầu hải quan của bạn vừa giảm rủi ro và chi phí. Chúng tôi là nhà cung cấp đáng tin cậy, sử dụng một loạt các giải pháp freight forwarding và dịch vụ hải quan tuân thủ, cấp cao để quản lý tất cả các yêu cầu hải quan trong chuỗi cung ứng quốc tế của bạn.

  Các chuyên gia của chúng tôi xử lý các thủ tục hải quan khác nhau cho tất cả các loại hoạt động của kho ngoại quan:

  • Kiểm tra, đo lường, cân, phân loại, đóng gói, đóng gói lại, bảo quản, bảo mật.
  • Lấy mẫu hàng hóa, bao gồm cả cho mục đích chứng nhận.
  • Dán nhãn theo yêu cầu của EAEU, bao gồm EAC và Data Matrix, sử dụng các giải pháp CNTT của riêng chúng tôi.

  Và dịch vụ chúng tôi cung cấp giúp bạn có được:

  • Chứng nhận hợp quy, công bố phù hợp quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan
  • Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật và thú y
  • Dịch vụ giám sát bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và phúc lợi con người
  • Quyết định phân loại của Dịch vụ Hải quan
  Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến các giải pháp Freight Forwarding của chúng tôi?

Bạn muốn cải thiện hoạt động Freight Forwarding nhằm đạt hiệu quả và cạnh tranh hơn trong kinh doanh? Liên hệ với chúng tôi và tìm ra giải pháp phù hợp cho những thách thức này!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng