• Tham gia văn phòng của chúng tôi

Bạn là một người tài năng và đầy tham vọng?

Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

Sự nghiệp của bạn tại FM Logistic

 • Những thách thức có ý nghĩa

  chuỗi cung ứng và hậu cần đóng một vai trò thiết yếu và là trung tâm trong các nền kinh tế & xã hội, cũng như trong việc xây dựng một thế giới bền vững hơn.<br />

 • Một môi trường sáng tạo

  chúng tôi là một công ty cam kết cung cấp một môi trường an toàn và cải thiện điều kiện làm việc thông qua các đổi mới vì sức khỏe và hạnh phúc của các đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

 • Doanh nghiệp vì sức mạnh của đội ngũ con người

  trao quyền cho đội ngũ nhân sự của chúng tôi là nhiệm vụ hàng ngày. Chúng tôi là một cộng đồng toàn cầu và hòa nhập. Chúng tôi mạnh mẽ hơn cùng nhau và chúng tôi tin rằng làm việc cùng nhau là chìa khóa thành công.

 • Cơ hội nghề nghiệp

  ngành công nghiệp năng động của chúng tôi mang đến nhiều cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp thực tiễn thông qua sự thăng tiến hoặc dịch chuyển công việc, với những lợi ích và đặc quyền hấp dẫn.<br />

 • Kinh nghiệm nhân viên xuất sắc

  văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp sự tôn trọng và cân nhắc vô giá cho nhân viên của chúng tôi. Do đó, tất cả các trung tâm của chúng tôi đều có một đội ngũ chuyên trách, từ nhân sự đến quản lý, để hỗ trợ bạn mỗi ngày.

Những gì chúng tôi cung cấp

 • Tính thuyên chuyển

  Tại FM Logistic, chúng tôi muốn đưa ra nhiều thách thức khác nhau và khuyến khích nhân viên nắm bắt cơ hội mới trong tập đoàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra các biện pháp hỗ trợ để khuyến khích và thúc đẩy tính thuyên chuyển nội bộ.

 • Đào tạo

  Với cam kết vì sự phát triển của nhân viên, chúng tôi đã thành lập trường đại học công ty quốc tế của riêng mình: Đại học FM.

  Thúc đẩy sự xuất sắc trong hoạt động và quản lý, mối quan hệ khách hàng tốt nhất và sự đổi mới: sứ mệnh của Đại học FM bổ sung cho các chương trình đào tạo đã toàn diện được tổ chức bởi các nhóm đào tạo tại 14 quốc gia của chúng tôi. Dù công việc và kế hoạch nghề nghiệp của bạn là gì, vẫn có các chương trình đào tạo quốc tế phù hợp với cơ hội phát triển của bạn và cho phép bạn làm việc với các đồng nghiệp từ các quốc gia khác trong một môi trường nhóm đa văn hóa phong phú. Vì vậy, hãy tham gia nhóm nhân tài của chúng tôi và trở thành một trong những nhà lãnh đạo tương lai của FM Logistic!

Bạn vẫn còn ở đây? Hãy tham gia cùng chúng tôi!

 • Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ vận hành của chúng tôi

  Bằng cách gia nhập kho hàng của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình, hưởng lợi từ cách quản lý dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc cũng như các điều kiện làm việc an toàn.

  Tìm hiểu
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn là một người có tài năng và tham vọng đầy đủ? Tuyệt vời! Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Please trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo hậu cần toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai.

  Tìm hiểu