• Phát triển bền vững

Tham gia nhóm Phát triển bền vững và đón nhận những thách thức lớn!

Tại FM Logistic, chúng tôi cung cấp các giải pháp hậu cần bền vững, ít phát thải, là nguồn năng lượng góp phần vào việc di chuyển xanh. Chúng tôi làm việc mỗi ngày để có tác động tích cực đến môi trường. Bạn cũng có thể tham gia cùng chúng tôi để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh của Tập đoàn trong các dự án môi trường khác nhau của họ trong lĩnh vực hậu cần, vận tải hoặc đóng gói đồng.

Với sự nghiệp tại FM Logistic, Sự Thay đổi Cung ứng có thể bắt đầu với bạn. Hãy cùng nhau tạo ra một chuỗi cung ứng bền vững!

Việc làm trong phát triển bền vững

Áp dụng ngay bây giờ

Tham gia với chúng tôi với tư cách là Nhà quản lý Môi trường & Năng lượng!

Là một phần của nhóm Phát triển Bền vững của Tập đoàn, Giám đốc Môi trường & Năng lượng thực hiện tầm nhìn của Tập đoàn. Nhiệm vụ của Giám đốc Môi trường & Năng lượng là xác định và triển khai chiến lược carbon phù hợp với Mục tiêu dựa trên Khoa học và các hướng dẫn về năng lượng tái tạo (sản xuất, hợp đồng mua điện, hợp đồng năng lượng xanh, v.v.) và hỗ trợ các nhóm đơn vị kinh doanh thực hiện các hướng dẫn này .

Anh ấy / cô ấy cũng tham gia vào chiến lược giao thông bền vững và thiết kế các nền tảng hậu cần của tương lai và đóng góp vào sự thành công của các dự án bằng cách cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về môi trường: đánh giá dấu vết môi trường, tiêu chí lựa chọn giải pháp, lập luận môi trường, v.v.

Nhiệm vụ của anh / cô ấy bao gồm dẫn đầu chương trình hoạt động không lãng phí cho các hoạt động hậu cần và văn phòng, tổ chức quá trình tiếp biến văn hóa và phát triển kỹ năng của những người chủ chốt của công ty và quản lý báo cáo Phát triển bền vững: thu thập dữ liệu, cập nhật phương pháp luận, đánh giá quan trọng dữ liệu, hỗ trợ các nhóm CNTT trong kết nối với máy tính môi trường.

Tham gia với chúng tôi với tư cách là Người quản lý hiệu suất & ưu đãi bền vững

Người quản lý hiệu suất & ưu đãi bền vững: Là một phần của nhóm Bền vững của Tập đoàn, Người quản lý hiệu suất & ưu đãi bền vững dẫn đầu quá trình đồng xây dựng tính bền vững với khách hàng của chúng tôi.

Ông / bà ấy cũng chịu trách nhiệm quản lý hiệu quả hoạt động của Tập đoàn và thúc đẩy sự thay đổi trong các khía cạnh khác nhau của chương trình bền vững bằng cách xác định quỹ đạo chuỗi cung ứng bền vững với các khách hàng chính (FMCG, Bán lẻ, Mỹ phẩm làm đẹp, Dược phẩm và Thương mại điện tử), điều phối việc thực hiện của các dự án quỹ đạo tại 14 quốc gia của Tập đoàn: giảm lượng khí thải carbon trong kho hàng và vận tải, quản lý tài nguyên, tích hợp chuyên nghiệp, v.v.

Người quản lý Ưu đãi & Hiệu suất Bền vững cũng sẽ hợp tác với các nhóm tiếp thị để chính thức hóa các chào hàng và quảng cáo chiêu hàng về các tác động tích cực: định giá và định lượng các lợi ích môi trường và xã hội, các công cụ truyền thông, đào tạo đội ngũ bán hàng. Anh ấy / cô ấy sẽ xác định nội dung của các đề nghị bền vững với các nhóm giải pháp thương mại, cải thiện việc đo lường tác động của Nhóm và các công cụ liên quan, đặc biệt là bảng điều khiển khách hàng.

Bạn có muốn tạo ra tác động thực sự và giúp FM Logistic thay đổi thói quen của người tiêu dùng để dịch vụ hậu cần xanh hơn và có trách nhiệm hơn không? Bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đang chờ đợi bạn.

Áp dụng ngay bây giờ

Bạn có thích điều này không? Áp dụng ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn tham gia vào một đội năng động và năng động, hãy ứng tuyển vào FM Logistic!

Vẫn còn xung quanh? Tham gia với chúng tôi!

 • Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ văn phòng của chúng tôi

  Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ vận hành của chúng tôi

  Bằng cách gia nhập kho hàng của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình, hưởng lợi từ cách quản lý dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc cũng như các điều kiện làm việc an toàn.

  Tìm hiểu
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn là một người có tài năng và tham vọng đầy đủ? Tuyệt vời! Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Please trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo hậu cần toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai.

  Tìm hiểu