• Công việc vận tải

  Đại lý hành chính vận tải, Đại lý dịch vụ khách hàng vận tải, Điều độ viên vận tải, Người lập kế hoạch vận tải, Lái xe, ...

Tham gia FM Logistic với tư cách là Giám đốc điều hành, Giám đốc vận tải hoặc Điều phối viên vận tải – và các vị trí tuyển dụng khác!

Từ việc kiểm tra các mô hình hiện có đến việc tối ưu hóa kế hoạch vận tải, thông qua đánh giá nhu cầu, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của mạng lưới phân phối B2B và B2C: tính linh hoạt, bảo mật, truy xuất nguồn gốc và khả năng cạnh tranh. FM Logistic nổi bật về khả năng tổ chức vận tải ở cấp quốc gia và châu Âu.

Để phản ứng nhanh hơn trong một thị trường biến động và có phạm vi lãnh thổ đủ tốt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tập hợp một mạng lưới đối tác rộng lớn ở tất cả các quốc gia mà chúng tôi có mặt.

Việc làm trong Giao thông vận tải

Áp dụng ngay bây giờ

Người điều khiển phương tiện giao thông: vai trò và nhiệm vụ

Lái Xe Vận Tải thực hiện việc vận chuyển hàng hóa theo đúng lịch trình và điều kiện tốt nhất về chất lượng, chi phí và thời hạn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giám đốc điều hành: vai trò và tầm quan trọng

Chartered Manager tham gia vào việc tổ chức và tối ưu hóa lịch trình giao hàng của khách hàng của chúng tôi bằng cách đảm bảo việc phân bổ các dịch vụ vận tải cho các đối tác.
Anh ấy / cô ấy đảm bảo lợi nhuận thương mại của các dịch vụ (vận tải, hàng hóa) mà khách hàng của chúng tôi ủy thác bằng cách ký hợp đồng phụ với tỷ lệ chi phí / chất lượng / thời gian giao hàng tốt nhất, bằng cách tổ chức và tối ưu hóa lịch trình giao hàng, tuân thủ các quy định vận tải, thông số kỹ thuật, quy tắc an toàn, các quy định nội bộ, quy trình kinh doanh, phương thức hoạt động, cách tiếp cận chất lượng và các giá trị của công ty.

Đại lý điều hành làm gì?

Đại lý điều hành quản lý lịch trình của tài xế, đơn đặt hàng của khách hàng và việc quay lại các vòng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, tuân thủ chính sách của công ty và đạt được các mục tiêu của bộ phận.

Vai trò của Giám đốc điều hành và hỗ trợ cho Sở Giao thông vận tải

Giám đốc điều hành quản lý một nhóm từ 30 đến 100 người bao gồm các tài xế và nhà điều hành, cũng như một đội xe. Anh ấy / cô ấy cũng quản lý và tối ưu hóa hoạt động và đảm bảo rằng các cam kết chất lượng được đáp ứng.

Mô tả công việc Điều phối viên Vận tải trông như thế nào?

Điều phối viên Vận tải điều phối tất cả các hoạt động liên quan đến việc xử lý đơn đặt hàng, nhận và gửi hàng hóa. Anh ấy / cô ấy tổ chức kế hoạch vận chuyển và tối ưu hóa thời gian giao hàng cho khách hàng của chúng tôi và lập kế hoạch dòng chảy vật chất của hàng hóa. Anh / cô ấy cũng soạn thảo các tài liệu liên quan đến hoạt động quốc tế, tuân thủ luật pháp xã hội, thông số kỹ thuật, quy định nội bộ, quy tắc an toàn, quy trình kinh doanh, quy trình vận hành, chất lượng và các giá trị của công ty.

Bạn có thích điều này không? Áp dụng ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn tham gia vào một đội năng động và năng động, hãy ứng tuyển vào FM Logistic!

Vẫn còn xung quanh? Tham gia với chúng tôi!

 • Tham gia vào đội ngũ văn phòng của chúng tôi

  Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ vận hành của chúng tôi

  Bằng cách gia nhập kho hàng của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình, hưởng lợi từ cách quản lý dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc cũng như các điều kiện làm việc an toàn.

  Tìm hiểu
 • Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

  Tìm hiểu
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn là một người có tài năng và tham vọng đầy đủ? Tuyệt vời! Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Please trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo hậu cần toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai.

  Tìm hiểu