• Các công việc trong kho bãi

  Lái xe nâng, Nhân viên lấy hàng, Nhân viên hành chính kho, Người lập kế hoạch kho, Quản lý kho hàng, Trưởng nhóm kho ...

Tham gia bộ phận Kho bãi của chúng tôi

Các dịch vụ lưu kho và xếp dỡ của chúng tôi dựa trên một mạng lưới lãnh thổ được thiết lập để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi chặt chẽ nhất có thể theo nhu cầu của họ. Từ thiết kế đến quản lý, nền tảng của chúng tôi được chứng nhận để xử lý tất cả các sản phẩm, ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất. Đa khách hàng và đa hoạt động, chúng đảm bảo tính linh hoạt và tối ưu hóa các quy trình và chi phí. Nhờ hệ thống CNTT mạnh mẽ, hiệu suất của các dịch vụ của chúng tôi được giám sát thường xuyên và nghiêm ngặt: do đó, việc cải tiến liên tục được đảm bảo.

Việc làm trong kho bãi

Áp dụng ngay bây giờ

Nhiệm vụ của Người điều hành xe nâng là gì?

Nhân viên vận hành xe nâng thực hiện các hoạt động xử lý và chuẩn bị đơn hàng. Anh / cô ấy cũng chịu trách nhiệm điều khiển các máy tự hành được trang bị máy tính trên xe tuân thủ mã đường cao tốc, quy tắc an toàn, quy định nội bộ và thông số kỹ thuật của khách hàng. Anh / cô ấy chịu trách nhiệm về các quy trình kinh doanh, quy trình vận hành, cách tiếp cận chất lượng và các giá trị của công ty. Người điều hành xe nâng xếp dỡ và lưu trữ hàng hóa, trong khi chuẩn bị đơn đặt hàng và điều chuyển hàng hóa, kiểm soát và tham gia vào việc kiểm kê và đảm bảo bảo trì, giám sát, báo cáo và cảnh báo.

Nhiệm vụ của Trưởng nhóm là gì?

Trưởng nhóm quản lý một nhóm vận hành từ 10 đến 30 người, lãnh đạo và tối ưu hóa việc quản lý nguồn nhân lực, kiểm soát việc vận hành trơn tru và giám sát việc áp dụng các quy trình và hướng dẫn an toàn.

Mô tả công việc của Người quản lý hàng tồn kho trông như thế nào?

Người quản lý kho (còn được gọi là Người quản lý hàng tồn kho) điều phối tất cả các hoạt động máy tính và vật lý để góp phần quản lý kho hàng tối ưu bằng cách lãnh đạo một nhóm, tuân thủ các thông số kỹ thuật của khách hàng, quy định nội bộ, quy tắc an toàn, quy trình kinh doanh, quy trình vận hành, phương pháp tiếp cận chất lượng và các giá trị của công ty. Do đó, anh ấy / cô ấy chịu trách nhiệm quản lý kho hàng, xử lý các điểm bất thường hoặc không phù hợp, quản lý không gian làm việc và thực hiện kiểm kê.

Bạn có thích điều này không? Áp dụng ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn tham gia vào một đội năng động và năng động, hãy ứng tuyển vào FM Logistic!

Vẫn còn xung quanh? Tham gia với chúng tôi!

 • Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ văn phòng của chúng tôi

  Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ vận hành của chúng tôi

  Bằng cách gia nhập kho hàng của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình, hưởng lợi từ cách quản lý dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc cũng như các điều kiện làm việc an toàn.

  Tìm hiểu
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn là một người có tài năng và tham vọng đầy đủ? Tuyệt vời! Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Please trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo hậu cần toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai.

  Tìm hiểu