Urban logistics

Tính bền vững | Am hiểu địa phương | Sáng tạo
 • + 50

  Các thành phố hoạt động

 • + 800

  phương tiện xanh

 • 200%

  Tỷ lệ tăng trưởng

 • 24/7

  Giao hàng 24/7 hàng ngày

Urban logistics là gì?

Kỳ vọng ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các giải pháp urban logistics thân thiện với môi trường là một thách thức lớn đối với các thành phố và nhãn hiệu. Không những thế, đây còn là cơ hội để xây dựng một hệ sinh thái bền vững và hiệu quả. Với các giải pháp urban logistics của chúng tôi, hãy đón đầu sự cạnh tranh và những thay đổi về quy định để cải thiện trải nghiệm nhãn hàng của bạn.

Để đối phó với mức độ chi tiết và nhiều yêu cầu của các thành phố đô thị, việc tổng hợp và liên kết các nguồn lực là điều cần thiết. Giải pháp cung cấp dịch vụ urban logistics của FM Logistic có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp đô thị trong việc giao hàng đến người tiêu dùng cuối cùng của bạn và cũng làm cho doanh nghiệp của bạn mang tính cạnh tranh hơn, như sau:

 • Trung tâm phân phối giúp tối ưu hóa các chuyến hàng đa kênh (omnichannel) của bạn;
 • Các trung tâm đô thị nhằm nâng cao độ tin cậy của việc giao hàng B2B / B2C;
 • Giao hàng chặng cuối thân thiện với môi trường để cải thiện lượng khí thải carbon của bạn;
 • Nhiều góc phố đô thị để tối đa hóa nhiều giải pháp thu gom và hoàn trả.

Urban logistics hoạt động như thế nào để thay đổi nguồn cung

Điều quan trọng đối với chúng tôi là hiệu quả kinh doanh của bạn và tác động tích cực đến con người và hành tinh. Chúng tôi tin rằng bằng cách thúc đẩy quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, cộng đồng địa phương, các công ty khởi nghiệp và người tiêu dùng, chúng tôi sẽ cùng nhau đạt được tác động lớn hơn đối với dịch vụ urban logistics.

Chúng tôi làm việc với các thành phố để đáp ứng mong đợi của họ. Ví dụ, chúng tôi đang phát triển các dự án công và tư về urban logistics ở Madrid và Paris, song song đó chúng tôi là thành viên tích cực của đối thoại chiến lược giữa các thành phố và ngành công nghiệp với mạng lưới châu Âu Alice và Polis.

Các giải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Tìm kiếm các địa điểm trong nội thành thông qua công ty bất động sản liên kết của chúng tôi

  Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực vận tải và kho bãi, chúng tôi đồng tạo ra các giải pháp urban logistics sáng tạo. NG concept, công ty chị em của chúng tôi chuyên về bất động sản, hợp tác với chính quyền địa phương và quốc tế cũng như các công ty tư nhân để tìm kiếm các địa điểm có thể giảm ùn tắc giao thông đô thị. Nhận, lưu kho, soạn hàng, vận chuyển và hoàn trả sản phẩm của bạn: chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ urban logistics tốt nhất, và tùy chỉnh. Sự linh hoạt, nhanh chóng, đáng tin cậy, chia sẻ tài nguyên và thân thiện với môi trường: đó là cách chúng tôi nhìn nhận chuỗi cung ứng.

  Các trung tâm logistics vi mô và đa khách hàng của chúng tôi có vị trí chiến lược gần các khu vực đô thị lớn và trung tâm thành phố. Các trung tâm này tối ưu hóa tài nguyên không gian vì lợi ích của khách hàng.

  Chúng tôi đảm bảo có sẵn kệ và thời gian giao hàng ngắn trong các trung tâm thành phố thông qua:

  • Đại chúng hóa việc soạn đơn hàng cho nhiều điểm trả khách;
  • Kết nối chéo (Cross-docking) càng gần điểm bán hàng càng tốt;
  • Tùy biến sản phẩm, logistics xoay tròn và hoàn trả (chuẩn bị thùng, giao hàng cồng kềnh, ….).
  • Dịch vụ giao hàng 24/7
  Liên hệ với chúng tôi
 • Tăng cường urban logistics nhờ vào sự chuyên môn tổng hợp của chúng tôi

  Các dịch vụ phân phối tổng hợp chặng cuối của chúng tôi từ các trung tâm đô thị sử dụng đội xe đa phương thức thân thiện với môi trường (xe ba bánh, xe điện, xe chạy bằng hydro, v.v.). Các giải pháp urban logistics của chúng tôi giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh đa kênh của mình và tăng doanh số bán hàng đồng thời tôn trọng cam kết của bạn đối với lượng khí thải carbon thấp.

  Sự tiếp cận gần của các trung tâm đô thị, kết hợp với các nguồn lực được chia sẻ, mang lại mức độ thích ứng nhanh và tốc độ cao trong việc bổ sung các kệ hàng ở trung tâm thành phố. Dựa trên khối lượng đặt hàng hàng ngày của bạn, chúng tôi xác định nhiều giải pháp tối ưu để đáp ứng các mục tiêu về cấp độ dịch vụ của bạn.

  Chúng tôi đảm bảo:

  • Kiểm soát toàn bộ chuỗi giao hàng với một dịch vụ tận tâm;
  • Tối ưu hóa các tuyến đường với phần mềm tối ưu hóa tuyến đường;
  • Tăng tần suất cung cấp cho các cửa hàng và giảm lượng khí thải carbon;
  • Một nền tảng duy nhất cho cả hai kênh B2B và B2C để cải thiện mức độ dịch vụ và cung cấp tính linh hoạt hơn trong mùa cao điểm.
  Tìm hiểu thêm về Giao hàng Dặm cuối cùng của chúng tôi
 • Tăng doanh số bán hàng của bạn nhờ vào nhiều giải pháp và dịch vụ phân phối cho người dùng cuối của chúng tôi

  Ngày nay, hầu hết các điểm thu phí hiện có ở trung tâm thành phố đều có giờ mở cửa giới hạn; với sự gia tăng của thương mại điện tử, khách hàng cần các giải pháp logistics và trả hàng trong thành phố linh hoạt và dễ dàng hơn. Tài xế của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo để nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Họ truyền tải hình ảnh của bạn ở các trung tâm thành phố và là một phần mở rộng công khai cho thương hiệu của bạn. Họ biết chính sách và yêu cầu khách hàng của bạn và xử lý tất cả các giao hàng để tôn trọng hình ảnh của bạn.

  FM Logistic đang phát triển các dịch vụ bổ sung trong các trung tâm thành phố để giúp tối ưu hóa trải nghiệm đa kênh của khách hàng với các địa điểm nhận hàng mở rộng. Bao gồm các dịch vụ như giao hàng tận nhà, giao hàng tận nơi, các dịch vụ bổ sung cho việc giao hàng như lắp đặt, Pick & Drive …

  Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến Dịch vụ Urban logistics?

Bạn có muốn tìm hiểu cách FM Logistic giúp giải quyết các vấn đề urban logistics không? Liên hệ với chúng tôi và tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn!