Sự bền vững

Thế giới đang ở tại ngã ba giao thoa. Chúng ta phải hành động ngay bây giờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng mỗi ngày để cùng nhau cải thiện chuỗi cung ứng để tiêu dùng xanh hơn và có trách nhiệm hơn.

Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của một mạng lưới hậu cần bền vững bằng cách hợp tác với các đối tác nhà nước và tư nhân. Chúng tôi tin tưởng vào những lợi ích của dịch vụ hậu cần bền vững. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt

Tầm nhìn của chúng tôi về hậu cần bền vững

Chúng tôi hành động chung để mang lại những tác động tích cực

Là một phần của hệ sinh thái toàn cầu, hợp tác là chìa khóa thành công trong việc xây dựng chuỗi cung ứng và hậu cần bền vững. Đây là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức và các bên liên quan khác nhau. Các cam kết của chúng tôi dựa trên hai tiêu chuẩn cơ bản: Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và Các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Nếu bạn là khách hàng, chúng tôi giúp bạn xây dựng quỹ đạo bền vững chung. Nếu bạn là ứng cử viên, hãy gia nhập công ty của chúng tôi và trở thành nhân tố thay đổi bằng cách đóng góp vào sự bền vững của dịch vụ hậu cần và vận tải. Nếu bạn là đối tác, chúng tôi tin tưởng vào việc cùng tạo ra các giải pháp bền vững. Hãy cùng nhau tạo ra một chuỗi cung ứng bền vững!

Báo cáo tác động

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bên liên quan dữ liệu chính xác và đáng tin cậy về tác động của các hoạt động của chúng tôi đối với xã hội và môi trường.

Vào năm 2018, FM Logistic đã bắt tay vào một chương trình bền vững đầy tham vọng dựa trên ba trụ cột: chăm sóc nhân viên, thay đổi môi trường hoạt động của chúng tôi và đồng thiết kế chuỗi cung ứng bền vững. Chương trình này là kết quả của công việc tập thể, nội bộ và ngoại bộ. Chương trình được thực hiện ở tất cả các quốc gia mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoạt động. Kể từ năm 2019, FM Logistic báo cáo về những tác động chính của hoạt động của công ty đối với nền kinh tế (việc làm trực tiếp, gián tiếp), xã hội (y tế, giáo dục, hòa nhập …) và môi trường (tài nguyên, phát thải khí nhà kính và ô nhiễm không khí … ). Thông tin này được công bố trong một báo cáo tương tác nêu bật các giải pháp mà chúng tôi đang thực hiện.

Tìm hiểu về báo cáo tác động của chúng tôi

Hiệu suất bền vững

 • mục tiêu

  Giảm tỷ lệ tai nạn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tỷ lệ tần suất hiện tại của chúng tôi là 13,6.

  Thành tựu

  Là một công ty hướng tới con người, chúng tôi tự hào về lực lượng lao động đặc biệt của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết tỷ lệ hài lòng của nhân viên là 80%.

 • Chúng tôi cam kết đạt được:

  • -12% năng lượng tiêu thụ (đường cơ sở 2018). Chúng tôi đã đạt được -17% vào năm 2020.
  • -20% lượng khí thải carbon trong kho hàng (đường cơ sở năm 2018). 70% mục tiêu năm 2020 của chúng tôi đã đạt được.
  • -70% dòng chảy norme Euro 5 trở lên (đường cơ sở năm 2018). Chúng tôi đã đạt được 80% mục tiêu vào năm 2020.
  • -30%lượng khí thải carbon trong giao thông vận tải.
 • Chúng tôi đặt mục tiêu 100% khách hàng của mình được trang bị bảng điều khiển phát triển bền vững. Mục tiêu này đã đạt được vào năm 2019 *.

  Chúng tôi đặt mục tiêu có 20% doanh thu của chúng tôi được tạo ra từ các ưu đãi bền vững. Đây là một mục tiêu đang diễn ra. Hơn nữa, LHQ đã xác định 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) thể hiện những thách thức xã hội và môi trường chính cần phải đối mặt vào năm 2030. FM Logistic đã xác định các SDG ưu tiên cho ngành và các hoạt động của mình.

  Chính sách phát triển bền vững của chúng tôi phải giúp đưa ra câu trả lời cho những thách thức sau:

  • No. 3   Sức khỏe tốt và Hạnh phúc
  • No. 8   Công việc bền vững và Tăng trưởng kinh tế,
  • No. 11 Thành phố và Cộng đồng Bền vững
  • No. 12 Tiêu dùng và Sản xuất có trách nhiệm
  • No. 13 Hành động vì Khí hậu

Hệ sinh thái hậu cần bền vững của chúng tôi

 • ALICE

  Alice là một hiệp hội châu Âu gồm khoảng 200 thành viên (các ngành công nghiệp, nhà nghiên cứu và tổ chức) có mục tiêu khuyến khích đổi mới hướng tới không phát thải trong lĩnh vực hậu cần. FM Logistic là thành viên của ban giám đốc và lãnh đạo nhóm công tác về hậu cần đô thị.

  Tìm hiểu thêm
 • Hiệp ước Toàn cầu

  FM Logistic đã là một bên ký kết Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc từ năm 2018 và ủng hộ 10 nguyên tắc của Hiệp ước này. Mỗi năm, chúng tôi xuất bản Thông tin về Tiến bộ của mình, có sẵn trên trang web Hiệp ước Toàn cầu.

  Tìm hiểu thêm
 • GLEC

  Hội đồng Phát thải Logistics Toàn cầu (GLEC) được thành lập vào năm 2014. GLEC đã phát triển thành quan hệ đối tác tự nguyện của hơn 150 công ty, hiệp hội ngành, chương trình, chuyên gia và các tổ chức khác. Sứ mệnh của GLEC, với tư cách là một đối tác dẫn đầu trong ngành, là thúc đẩy giảm phát thải và nâng cao hiệu quả của chuỗi cung ứng hậu cần toàn cầu. FM Logistic là đối tác của GLEC từ năm 2019.

  Tìm hiểu thêm
 • C3D

  C3D là hiệp hội của hơn 180 nhà quản lý tính bền vững và CSR từ các công ty và tổ chức thuộc mọi quy mô. FM Logistic là thành viên của C3D từ năm 2017 và điều phối nhóm công tác về tổ chức và vận tải logistics bền vững.

  Tìm hiểu thêm
 • ECTA

  Hiệp hội Xe tải Sạch Châu Âu là một mạng lưới vận tải hàng hóa bền vững ở Châu Âu được thành lập vào năm 2020. Hiệp hội này tập hợp hơn 20 công ty và tổ chức từ khắp Châu Âu kêu gọi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ không phát thải. Các thành viên có nhiều kinh nghiệm, bao gồm hậu cần đô thị, vận tải hàng hóa đường dài, hàng tiêu dùng, sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng.

  Tìm hiểu thêm
 • Các sáng kiến ​​của EcoTransitWorld:

  EWI nhằm mục đích liên tục phát triển và hài hòa phương pháp tính toán phát thải cho lĩnh vực giao thông toàn cầu. Công cụ ETW sẽ được thiết lập như một công cụ tính toán được công nhận trên toàn cầu. FM Logistic là một phần của sáng kiến ​​này kể từ năm 2019.

  Tìm hiểu thêm

Các chứng nhận quốc gia

Tìm ở đây các cam kết của chúng tôi về sức khỏe và an toàn; cũng như môi trường áp dụng ở tất cả các quốc gia.

Muốn biết thêm về FM Logistic

 • Tổng Quát

  Tại FM Logistic, chúng tôi có 27,500 người tin tưởng chắc chắn rằng chuỗi cung ứng có sức mạnh tạo ra những tác động tích cực cho con người và hành tinh. Chúng tôi thực hiện tầm nhìn của mình tại 14 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ La-tin.

  Tìm hiểu
 • Cơ cấu quản trị

  Cơ cấu quản trị của FM Logistic đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: ủy ban điều hành và hội đồng quản trị độc lập.

  Tìm hiểu