Kho bãi

Khả năng mở rộng | Mô-đun | Chuyên môn
 • 1/3

  lượng khí thải CO2 của FM Logistic liên quan đến hoạt động kho bãi

 • 2030

  Tính trung lập của carbon trong kho hàng FM Logistic (phạm vi 1 – 2)

 • 14

  địa điểm được chứng nhận LEED™ or HQE® về thiết kế sinh thái (eco-design)

 • 4 M

  mét vuông

Dù bạn đang kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực hay sản phẩm nào, câu hỏi về việc sử dụng dịch vụ hậu cần thuê ngoài luôn đáng được cân nhắc. Giải pháp này giải quyết các chủ đề về tình trạng hàng hóa sẵn có, chi phí lưu kho và sự tối ưu hóa dòng sản phẩm.

Tại FM Logistic, chúng tôi luôn liên tục cải thiện các dịch vụ contract logistics của mình để cung cấp cho khách hàng những ưu thế cạnh tranh tốt nhất. Dịch vụ về kho bãi và giải pháp xử lý xuất nhập hàng là các hoạt động cốt lõi của chúng tôi.

Từ thiết kế đến quản lý, các kho hàng hậu cần của chúng tôi được chứng nhận có thể xử lý tất cả các loại hàng hóa, bao gồm cả hàng hóa nguy hiểm. Cho dù bạn có khối lượng lớn cần quản lý hay các yêu cầu nghiêm ngặt cụ thể trong việc tuân thủ nguyên tắc và an toàn, cơ cấu thiết lập đa khách hàng và đa hoạt động của chúng tôi đảm bảo tính linh hoạt và tối ưu hóa cả về quy trình và chi phí kho bãi. Phương pháp tiếp cận này cho phép việc quản lý hàng lưu kho tốt hơn bằng cách kết hợp các nguồn tài nguyên chung.

Hãy cùng nhau thiết kế và điều hành Chuỗi cung ứng có trách nhiệm

Chúng tôi cố gắng phát triển các dịch vụ kho bãi sáng tạo và tốt nhất. Hiệu quả kinh doanh của khách hàng và sự tác động tích cực đối với con người và hành tinh mới là điều quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi xây dựng các kho bãi logistics của mình với mục đích hạn chế các tác động về môi trường, dựa trên tiêu chuẩn về thiết kế sinh thái. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng các kho bãi logistics có thể trở thành nguồn cung cấp năng lượng tái tạo cho các vùng lãnh thổ địa phương, đây là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào sản xuất năng lượng tại chỗ. Chúng tôi hợp tác về các khách hàng, nhà cung cấp và chính quyền địa phương để xây dựng các hệ sinh thái bền vững.

Cách chúng tôi hợp tác với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Tăng doanh số bán hàng của bạn nhờ vào tính chuyên môn của 3PL trong dịch vụ kho bãi

Sử dụng kho hàng phù hợp tại khu vực phù hợp chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi luôn cân nhắc đến ảnh hưởng về môi trường để đề xuất giải pháp thiết kế bền vững và hiệu quả nhất cho chuỗi cung ứng của khách hàng. Đổi mới thông qua công nghệ và thực hiện xuất sắc việc vận hàng kho hàng tạo ra lợi ích đáng kể thông qua việc giảm thời gian giao hàng và lượng hàng tồn kho. Xây dựng mối quan hệ đối tác chặt mẽ với đội ngũ làm việc của khách hàng và với tất cả các bên thứ ba liên quan đến chuỗi cung ứng cũng có thể giúp cải thiện doanh số bán hàng, cho dù là trong mô hình B2B thuần túy hay đa kênh (omnichannel). Khi nói đến tính bền vững, chúng tôi tính đến tác động của môi trường để đề xuất giải pháp thiết kế hiệu quả và bền vững nhất cho chuỗi cung ứng. Dịch vụ kho bãi của chúng tôi giúp khách hàng tập trung vào các biện pháp phù hợp giúp giảm thiểu các ảnh hưởng trong vận hành, giảm lãng phí và cho phép khách hàng tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua các giải pháp lưu kho, xử lý, đóng gói và cuối cùng là phân phối sản phẩm của bạn theo hướng xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Tăng cường lợi thế cạnh tranh của bạn thông qua các dịch vụ kho bãi được tối ưu hóa

Cho dù bạn đang tìm cách kết hợp nhiều hoạt động – nhiều thương hiệu hay các loại hình B2B và B2C lại cùng nhau – hoặc xây dựng các giải pháp dành riêng cho một loại hàng lưu kho cụ thể, chúng tôi tin rằng tính linh hoạt và khả năng mở rộng sẽ là chìa khóa mang đến thành công. Chúng tôi đã phát triển mô hình sáng tạo gọi là “one-roof (Một mái nhà chung)”. Mô hình này cung cấp một loạt các dịch vụ về kho bãi tại cùng một nơi, tối đa hóa việc sử dụng không gian, chia sẻ tài nguyên chung và hợp nhất các hoạt động kinh doanh đa dạng. Chúng tôi tin tưởng vào sự kết hợp chung như một đòn bẩy quan trọng để giảm thiểu đáng kể khí thải ra môi trường trong chuỗi cung ứng của bạn Bởi vì sự phát triển của chúng tôi là sự phát triển của bạn, đối với chúng tôi, tự động hóa và đổi mới quy trình phải vì mục đích hiệu quả, bền vững và an toàn, để phục vụ lợi ích của tất cả mọi người.

Liên hệ với chúng tôi

Đảm bảo kiên cố dòng hàng hóa của bạn với chuỗi cung ứng liền mạch

Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu, sứ mệnh của chúng tôi là phân phối sản phẩm phù hợp, đến đúng nơi, vào đúng thời điểm và theo cách bền vững nhất có thể, vì lợi ích cho tất cả mọi người. Để đạt được điều này, chúng tôi luôn đảm bảo rằng dòng hàng hóa và thông tin phải liền mạch. Dịch vụ kho bãi của chúng tôi luôn đi kèm một loạt các giải pháp theo dõi giám sát nhằm đảm bảo việc truy xuất toàn diện về các hoạt động. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng thông tin luôn được chuyển tiếp trôi chảy như với hàng hóa. Chúng tôi đã phát triển các hệ thống CNTT mở và cố gắng tạo ra dữ liệu phù hợp để cho phép chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến năng lực và con người tốt nhất của mình để thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến các dịch vụ kho bãi của chúng tôi?

Bạn đang muốn cải tiến tính bền vững và hiệu quả trong hoạt động kho bãi? Liên hệ với chúng tôi và hiểu rõ hơn về các giá trị chúng tôi có thể hỗ trợ!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng