Quản lý xuất nhập

Sáng tạo | Chuyên môn | Quốc tế

Các giải pháp quản lý xuất nhập của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ quản lý xuất nhập thuê ngoài có tác động tích cực đến năng suất của các kho hàng và trung tâm phân phối. Giải pháp này giúp các nhãn hàng tập trung vào trải nghiệm khách hàng của họ và cải thiện các mối quan hệ thông qua các hoạt động tăng hiệu quả, năng suất và giảm sự chậm trễ hoặc sai sót.

Tại FM Logistic, chúng tôi bảo vệ tính toàn vẹn của hàng hóa cũng như sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực hậu cần, chúng tôi đề xuất các giải pháp quản lý dựa trên việc giám sát lâu năm và cải tiến liên tục.

Trong hơn 50 năm qua, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp mang tính tối ưu hóa với hiệu suất cao như quản lý xuất nhập theo hàng lẻ và theo nguyên kiện pa-lét, đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định. Thông qua việc đào tạo liên tục và sự cam kết của các đội ngũ vận hành, FM Logistic cung cấp các dịch vụ quản lý xuất nhập đã được thử nghiệm chuyên sâu nhằm mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh và giảm chi phí, đồng thời nâng cao các tác động tích cực đến môi trường.

Chúng tôi tạo ra sức mạnh cho Chuỗi cung ứng bằng cách trao quyền cho nhân viên của mình

Tại FM Logistic, chúng tôi được định hướng bởi con người và chúng tôi quan tâm rất nhiều đến con người của mình. Chúng tôi đầu tư vào các thiết bị tiện dụng, tự động hóa và đào tạo để duy trì sức khỏe của các cộng tác viên của chúng tôi. Chúng tôi cũng mang đến cơ hội việc làm cho những người gặp khó khăn. Ví dụ, chúng tôi đã phát triển các cơ cấu của riêng mình để hòa nhập người khuyết tật. Chúng tôi cũng phát triển các chương trình liên kết để thuê và chào đón những người đã thất nghiệp một thời gian hoặc thanh niên có trình độ thấp.

Các giải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Công nghệ tiên tiến và có trách nhiệm giúp tăng khả năng đáp ứng trong chuỗi cung ứng

  Tự động hóa trong kho bãi là sử dụng công nghệ để mở khóa năng suất và cải thiện chất lượng tổng thể. Ví dụ: Rô-bốt cộng tác (cobot) cho phép tăng năng suất trong việc soạn đơn hàng trong mùa cao điểm, điều này rất quan trọng đối với thời gian giao hàng nhanh cho các hoạt động thương mại điện tử. Tại FM Logistic, chúng tôi phát triển các công nghệ tiên tiến và các giải pháp xử lý mang tính thực thi cao. Các hoạt động như quản lý hàng tồn kho, soạn đơn hàng, bổ sung hàng hoặc bốc xếp và vận chuyển có thể được tự động hóa với các công nghệ tiên tiến. Chúng tôi sử dụng một loạt các giải pháp như Inventory viewers, AGV (Xe có hướng dẫn tự động), AMR (Rô-bốt di động tự động), pa-lét shuttle tự động, hệ thống hàng hóa tự động di chuyển đến người soạn hàng (goods-to-man), rô-bốt cộng tác (cobot) …

  Liên hệ với chúng tôi
 • Tiêu chuẩn xử lý quốc tế kết hợp với sự hiện diện mạnh mẽ của địa phương

  FM Logistic có một danh mục đầu tư cân bằng giữa các công ty quốc tế và địa phương trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi triển khai các giải pháp xử lý đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trên quy mô toàn cầu, vì lợi ích của khách hàng, đồng thời vẫn mạnh mẽ tại địa phương. Bằng cách tính đến các đặc điểm quốc gia và tận dụng các cơ hội địa phương, chúng tôi đã điều chỉnh mô hình toàn cầu của mình cho phù hợp với các cộng đồng và thị trường địa phương.

  Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu, chúng tôi thực hiện các hành động cụ thể để nhấn mạnh các cam kết của mình, chẳng hạn như mô hình Pooling của chúng tôi, tài liệu tham khảo cho việc tổ chức gộp giữa các nhà bán lẻ và nhà phân phối ở mỗi quốc gia. Chúng tôi cũng đang phát triển trực quan hóa kho hàng như một kỹ thuật xử lý toàn cầu để sử dụng tại địa phương. Dù chúng tôi ở đâu, chúng tôi hành động tại địa phương với sức mạnh của một công ty toàn cầu.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Hoạt động vì một ngày mai tốt đẹp hơn với các giải pháp quản lý xuất nhập bền vững của chúng tôi

  Với tư cách là một chuyên gia logistics hàng đầu, chúng tôi luôn đề cao sức khỏe và sự an toàn cho đội ngũ vận hành của chúng tôi, và vì thế việc cải thiện điều kiện làm việc là điều đáng được quan tâm. Chúng ta biết rằng các hoạt động quản lý xuất nhập có thể là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về rối loạn cơ xương khớp, vì vậy chúng tôi đã áp dụng nhiều biện pháp trong vài năm qua nhằm giảm thiểu tai nạn, phòng chống bệnh nghề nghiệp và cải thiện điều kiện lao động.

  Công việc của người soạn đơn hàng đòi hỏi nhiều đến việc nâng vác và xử lý các gói hàng. Đối mặt với tình huống này, chúng tôi đã thiết kế ra ERGOSKEL, một thiết bị hỗ trợ vật lý, được hợp tác với UTC – Đại học Công nghệ Compiègne. Với trang bị hệ thống cơ học, người sử dụng có thể tự do di chuyển và hoàn thành công việc của mình, đồng thời giảm thiểu đến 70% hoạt động cơ bắp của các chi trên và lưng.

  Ngoài ra, xe nâng là phương tiện di chuyển thiết yếu của các thùng hàng và pa-lét từ xe tải đến các kệ hàng và cũng là vấn đề đi đầu trong mục đích xây dựng chuỗi cung ứng có trách nhiệm hơn. Do tính chất hoạt động trong nhà, các xe nâng rất ít phát thải. Các động cơ nhiệt hiện nay hầu hết sử dụng khí đốt tự nhiên, hoặc xe nâng chạy bằng pin điện. Để nghiên cứu sự linh hoạt năng lượng phù hợp về tính bền vững và điều kiện làm việc, FM Logistic trang bị cho nhà kho của mình ở Pháp, gần Orléans, 54 xe nâng chạy bằng pin nhiên liệu hydro.

  Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến các giải pháp quản lý xuất nhập của chúng tôi?

Bạn muốn biết thêm về các dịch vụ quản lý xuất nhập? Liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về cách chúng tôi giúp bạn giải quyết các thách thức mới!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng