• Tham gia hoạt động của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường có cơ hội học hỏi và trao dồi cao, bạn đã đến đúng nơi!

Tại FM Logistic, chúng tôi mang đến cho bạn những thách thức lớn trong một ngành công nghiệp chuỗi cung ứng nằm ở giao điểm của các công nghệ tiên tiến, quy trình vững chắc và các lĩnh vực chuyên môn khắt khe.

Nhân tố con người là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Tham gia kho hàng của chúng tôi, phát triển kỹ năng của bạn và hưởng lợi từ việc quản lý dựa trên sự tôn trọng, cân nhắc và điều kiện làm việc an toàn.

Những gì chúng tôi cung cấp

 • Những thách thức có ý nghĩa

  chuỗi cung ứng và hậu cần đóng một vai trò thiết yếu và là trung tâm trong các nền kinh tế & xã hội, cũng như trong việc xây dựng một thế giới bền vững hơn.<br />

 • Một môi trường sáng tạo

  chúng tôi là một công ty cam kết cung cấp một môi trường an toàn và cải thiện điều kiện làm việc thông qua các đổi mới vì sức khỏe và hạnh phúc của các đội ngũ nhân sự của chúng tôi.<br />

 • Doanh nghiệp vì sức mạnh của đội ngũ con người

  trao quyền cho đội ngũ nhân sự của chúng tôi là nhiệm vụ hàng ngày. Chúng tôi là một cộng đồng toàn cầu và hòa nhập. Chúng tôi mạnh mẽ hơn cùng nhau và chúng tôi tin rằng làm việc cùng nhau là chìa khóa thành công.<br />

 • Cơ hội nghề nghiệp

  ngành công nghiệp năng động của chúng tôi mang đến nhiều cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp thực tiễn thông qua sự thăng tiến hoặc dịch chuyển công việc, với những lợi ích và đặc quyền hấp dẫn.<br />

 • Kinh nghiệm nhân viên xuất sắc

  văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp sự tôn trọng và cân nhắc vô giá cho nhân viên của chúng tôi. Do đó, tất cả các trung tâm của chúng tôi đều có một đội ngũ chuyên trách, từ nhân sự đến quản lý, để hỗ trợ bạn mỗi ngày.

Khám phá tất cả các danh hiệu và giải thưởng của chúng tôi

 • Tính thuyên chuyển

  Tại FM Logistic, chúng tôi muốn đưa ra nhiều thách thức khác nhau và khuyến khích nhân viên nắm bắt cơ hội mới trong tập đoàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra các biện pháp hỗ trợ để khuyến khích và thúc đẩy tính thuyên chuyển nội bộ.

 • Đào tạo

  FM Logistic hướng đến mục tiêu khai thác và phát triển tài năng của mỗi nhân viên của mình. Đây là lý do tại sao hàng năm, chúng tôi tài trợ cho các hoạt động đào tạo và phát triển kỹ năng cho các đợi ngũ nhân sự của mình.

  Trung bình, một nhân viên FM Logistic được hưởng lợi từ 3.5 hoạt động đào tạo mỗi năm. Có nhiều giải pháp học tập: nội bộ hoặc bên ngoài, trực tiếp hoặc từ xa, cá nhân hoặc tập thể, chứng nhận hoặc tốt nghiệp, nền tảng học tập điện tử (FM University Online), lớp học ảo, học nhanh, dạy kèm, hội thảo, hội nghị, MOOC …

  Tất cả những hành động này, được hỗ trợ bởi ký thuật số hóa, góp phần tạo ra một môi trường kích thích, để mọi người cùng tiến bộ và phát triển cùng công ty.

Bạn vẫn còn ở đây? Hãy tham gia cùng chúng tôi!

 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn là một người có tài năng và tham vọng đầy đủ? Tuyệt vời! Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Please trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo hậu cần toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai.

  Tìm hiểu
 • Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ văn phòng của chúng tôi

  Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

  Tìm hiểu