Healthcare

Sự an toàn cho con người, khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và tính tuân thủ các yêu cầu quy định là các điều kiện bắt buộc. Tại FM Logistic, chúng tôi tận dụng các giải pháp sáng tạo được đảm bảo bởi những kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong ngành Dược Phẩm và Y Tế của chúng tôi.
 • 75,000

  m² không gian kho chuyên dụng

 • 7

  hoạt động dược phẩm chuyên dụng

 • 15

  nhiều năm tăng trưởng

 • 1.5 M

  giao hàng mỗi năm (vận chuyển)

Giải pháp hậu cần trong ngành Healthcare

Lĩnh vực Healthcare đang trải qua một thời kỳ chuyển đổi mạnh mẽ. Các nhà sản xuất, tổ chức nghiên cứu, bệnh viện và các chuyên gia y tế đang phải đối mặt với áp lực về chi phí, mức độ phức tạp và tính rủi ro ngày càng tăng. Ngành này cũng đang phải đối mặt với những thử thách từ sự biến đổi của các nhóm bệnh, sự phát triển của khoa học và các quy định ngày càng phức tạp. Vì đây là ngành liên quan đến tính mạng con người, dịch vụ hậu cần trong ngành Healthcare đòi hỏi khả năng đáp ứng riêng theo từng nhu cầu, kết hợp kỷ luật chuyên môn, hoạt động xuất sắc và cải tiến liên tục.

Vận chuyển đúng loại thuốc hoặc thiết bị y tế đến đúng nơi vào đúng thời điểm một cách an toàn, đồng thời tuân thủ đầy đủ các quy định được đặt ra: không có gì quan trọng hơn hiệu suất chất lượng khi cung cấp dịch vụ hậu cần đến cho các chuyên gia y tế nguồn tài nguyên để điều trị bệnh nhân của họ.

Hơn 15 năm trước, chúng tôi đã nhận định rằng dịch vụ hậu cần ngành Healthcare mang tính riêng biệt và được giải quyết bởi các nhóm chuyên gia và nguồn lực đặc thù. Đây là lý do tại sao chúng tôi thành lập bộ phận phụ trách ngành Healthcare FM Logistic, tập hợp lại đội ngũ nhân viên và cơ sở đặc biệt cung cấp dịch vụ cho các hoạt động Y tế, bao gồm các sản phẩm Dược và thiết bị y tế.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hậu cần vận tải và kho bãi, chúng tôi cố gắng phát triển các giải pháp hậu cần ngành Healthcare sáng tạo để giúp công ty của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Các trụ sở của chúng tôi có mặt tại 14 quốc gia và cung cấp các hoạt động chuyên môn theo yêu cầu hậu cần của ngành Healthcare. Chúng tôi theo sát khách hàng của mình, cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng bền vững và toàn diện mỗi ngày. Đồng thời tạo ra mạng lưới kết nối tất cá các kênh phân phối dược phẩm: nhà bán hàng quy mô lớn và tập đoàn dược phẩm, nhà sản xuất thiết bị y tế, phòng khám và bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà thuốc và bệnh nhân.

Bạn có thể tin tưởng rằng FM Logistic có đủ năng lực đối mặt với những thách thức về tầm nhìn toàn diện, chuỗi cung ứng đa kênh, cũng như tính tuân thủ quy định theo yêu cầu của các sản phẩm đặc thù của bạn.

Chúng tôi vận hành theo địa phương với nhiệm vụ thực thi toàn cầu về Thay đổi nguồn cung

Bất kể chúng tôi ở đâu, chúng tôi thực hiện các hoạt động tại địa phương với sức mạnh hỗ trợ của tập đoàn quốc tế. Mô hình One FM cho phép chúng tôi điều chỉnh các hoạt động theo nhu cầu của địa phương và thị trường. Bằng cách kết hợp yếu tố địa phương này, chúng tôi tạo ra sự khác biệt cho khách hàng và nhân viên của mình và chúng tôi đóng một vai trò tích cực trong mỗi khu vực mà chúng tôi hoạt động.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng ta có thể làm gì cùng nhau?

Đảm bảo chuỗi cung ứng an toàn nhờ vào các quy định và chức năng kiểm soát nhiệt độ

FM Logistic thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất dành cho khách hàng. Với quy trình xử lý các loại hàng Dược phẩm (sản phẩm được kiểm soát nhiệt độ, sản phẩm hướng thần, v.v.) và thiết bị Y tế, chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ các quy tắc, đảm bảo hoạt động đạt chất lượng cao và mang lại tính an toàn cho sản phẩm. Hàng hóa được xử lý cẩn thận và theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp địa phương tốt nhất: các quy trình cụ thể và được lập thành văn bản, kiểm soát các khu vực giới hạn, hệ thống chống xâm nhập, quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên nghiêm ngặt, kiểm soát nhiệt độ trong cả kho bãi và vận chuyển.

Chúng tôi bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm thông qua việc xử lý và theo dõi đặc biệt, bao gồm tính năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ các lô hàng, các giải pháp dây chuyền lạnh khép kín cho thuốc, bảo vệ chống trộm cắp & hàng giả, và tuân thủ tất cả các quy định pháp luật.

Giải pháp chuỗi cung ứng trong ngành Healthcare của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ được giao đến nơi an toàn. Tùy vào loại hàng hóa, FM Logistic đưa ra giải pháp phù hợp để lưu trữ và cung cấp sản phẩm của khách hàng. FM Logistic cung cấp cho khách hàng những kho hàng chuyên dụng phù hợp với theo từng nhu cầu. Chúng tôi có thể cung cấp ba phạm vi nhiệt độ khác nhau trong kho hàng:

 • Mát: bảo quản từ 2 ° C đến 8 ° C
 • Thường: bảo quản từ 15 ° C đến 25 ° C
 • Đông lạnh: -20 ° C

Chúng tôi giám sát và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm thông qua cảm biến WIFI, hệ thống máy tính BMS (Hệ thống quản lý tòa nhà) và hệ thống cảnh báo dựa trên GMS.

Tối ưu hóa tính bảo mật và tình trạng sản phẩm sẵn có thông qua hệ thống giám sát, theo dõi nghiêm ngặt chuỗi cung ứng theo thời gian thực

Đối với khả năng đáp ứng và sự an toàn của bệnh nhân, ngành Healthcare cần truy xuất nguồn gốc đầy đủ để đảm bảo tính năng hiển thị và kiểm soát các hoạt động rõ ràng trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

FM Logistic sử dụng tất cả các giải pháp chuyên dụng để quản lý và kiểm soát chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe theo từng nhu cầu. Các giải pháp này cho phép theo dõi, truy tìm và thông tin hiệu suất, đảm bảo hiển thị đầy đủ các hoạt động lưu kho và phân phối cũng như chủ động quản lý mọi sự cố.

Hơn nữa, FM Logistic tuân thủ tất cả các yêu cầu mới nhất liên quan đến khả năng truy xuất nguồn gốc và tuần tự hóa sản phẩm, cũng như giám sát kiểm soát nhiệt độ đầy đủ khi được yêu cầu.

Khả năng truy xuất nguồn gốc và tính toàn vẹn của sản phẩm được đảm bảo bởi quá trình nhập kho đã được xác nhận, quy trình đóng gói và phân phối thứ cấp cũng như hệ thống thông tin tuân thủ các quy tắc của ngành Dược phẩm. Các đội hậu cần của FM được đào tạo đầy đủ để cung cấp dịch vụ cho các khách hàng loén về dược phẩm và các dược sĩ tại chỗ, đảm bảo rằng các hoạt động được vận hành tốt theo quy trình kỹ thuật sản xuất và phân phối.

Tối ưu hóa hệ thống kết nối của bạn thông qua các giải pháp mang tầm quốc gia và vùng khu vực hiện đại nhất

Các chuyên gia y tế đang tìm kiếm các giải pháp chuỗi cung ứng phù hợp với chiến lược phân phối cho các phạm vi sản phẩm khác nhau: lưu trữ tập trung và phân phối theo vùng, bán hàng trực tiếp cho các hiệu thuốc, giao hàng đến bệnh viện, v.v.

Hoạt động và kinh nghiệm của bộ phận phụ trách ngành Healthcare tại FM Logistic cho phép bạn lưu trữ và phân phối sản phẩm của mình trong điều kiện tốt nhất có thể và tuân thủ đầy đủ các quy định của quốc tế và địa phương cũng như các tiêu chuẩn cao nhất của bạn.

Quy mô phủ sống của chúng tôi giúp mang đến cho bạn các giải pháp trong nước cũng như trong vùng. Để phát triển sự tiếp cận theo vùng, chúng tôi thiết lập hai giải pháp kết hợp:

 • Các nhà kho theo vùng hoạt động như các trạm lưu hàng trung tâm
 • Giao thông vận tải theo vùng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng đóng gói, bộ phận phụ trách ngành Healthcare tại FM Logistic có thể cung cấp các giải pháp hậu cần y tế nhất quán để tối ưu hóa các sự lựa chọn về giá trị gia tăng, đồng đóng gói và trưng bày mang tính bền vững. Chúng tôi giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng của mình đồng thời thúc đẩy chuỗi cung ứng có trách nhiệm hơn. Chúng tôi đề xuất một loạt các giải pháp để tùy chỉnh bao bì, dán tem nhãn, …. Tất cả các hoạt động đồng đóng gói của chúng tôi đều tuân thủ tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt (GMP).

Khám phá các ưu đãi của chúng tôi

Bạn có cần trợ hỗ trợ về giải pháp hậu cần cho ngành Healthcare của mình không?

Bạn đang gặp khó khăn trong Chuỗi cung ứng ngành Healthcare? Liên hệ với chúng tôi và tìm ra giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn!