• Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

 • 27,500

  nhân viên trên toàn thế giới,

 • 80%

  thuộc bộ phận vận hành

 • 6,000

  nhân viên mới trên 14 quốc gia từ năm 2020 đến năm 2021

 • 42%

  thành viên trong tập đoàn là phụ nữ

 • 4.2/5

  là tỷ lệ đánh giá chung của chúng tôi nhận được với tư cách là nhà tuyển dụng bởi Choose My Company

Chúng tôi tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp và chuỗi cung ứng bằng cách trao quyền cho nhân viên của mình.

Chúng tôi được thúc đẩy bởi tinh thần kinh doanh tập thể và niềm đam mê chung trong việc làm cho chuỗi cung ứng bền vững hơn. Chúng tôi rất hào hứng để tiến bộ hơn mỗi ngày và xây dựng ra một môi trường làm việc tốt hơn và an toàn hơn cũng như tìm ra giải pháp cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

#WeSupplyChange

Cách chúng ta định hình nền văn hóa của mình

Joining FM Logistic means joining a company where everyone can be a driving force in making supply chains more sustainable and building a better future.

Tham gia FM Logistic có nghĩa là tham gia vào một công ty mà mọi người đều có thể là động lực và nhận tố để làm cho chuỗi cung ứng bền vững hơn và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi thực sự trao quyền cho nhân viên của mình để tạo ra sự khác biệt cho công ty, khách hàng, cộng đồng và hành tinh.

Văn hóa của chúng tôi bắt nguồn từ tinh thần kinh doanh và chúng tôi đam mê khám phá lãnh thổ mới. Chúng tôi hoạt động như một đội và khai thác sức mạnh của trí tuệ tập thể để tạo ra sự thay đổi lâu dài. Thành công và hạnh phúc của mọi người là trọng tâm trong chiến lược nguồn nhân lực: ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp các điều kiện làm việc an toàn và bình đẳng, nơi mọi người có thể phát triển. Chúng tôi đang và muốn duy trì được sự công nhận là tốt nhất trong ngành khi nói đến phúc lợi của nhân viên. Cơ hội thăng tiến và đào tạo nghề nghiệp rất dồi dào, chúng tôi hào hứng thử thách bản thân mỗi ngày.

Nộp đơn xin việc làm

Tìm hiểu về các cam kết của chúng tôi:

 • Cam kết “thay đổi nguồn cung “

  chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể là động lực để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

 • Quan tâm đến sự thành công và hạnh phúc của bạn

  chúng tôi học hỏi và quan tâm lẫn nhau.

 • Được thúc đẩy bởi tinh thần kinh doanh

  chúng tôi đã kế thừa tinh thần kinh doanh của những người sáng lập từ năm 1957.

 • Tin tưởng vào tác động của tập thể

  chúng tôi là một công ty hướng tới đội ngũ và công việc tập thể của chúng tôi là chìa khóa thành công và hiệu quả.

Danh hiệu và Giải thưởng

 • Nhà tuyển dụng hàng đầu tại Pháp 2021

  Năm thứ 6 liên tiếp, chúng tôi đã được chứng nhận Nhà tuyển dụng hàng đầu Pháp năm 2021 với số điểm 83%, nêu bật chất lượng của các chính sách nguồn nhân lực mà FM Logistic cung cấp cho nhân viên của mình.

 • HappyIndex®Trainees 2021

  Với hơn 81,6% ý kiến ​​tích cực và điểm tổng thể là 4,09 / 5, FM Logistic là một trong những công ty tốt nhất về việc tiếp nhận và phát triển thực tập sinh.

 • HappyIndex®AtWork For Starters 2021

  Với hơn 74,1% đánh giá tích cực và điểm tổng thể là 4,35 / 5, FM Logistic là một trong những công ty tốt nhất trên thế giới cho các tài năng trẻ bắt đầu sự nghiệp của họ.

 • Great Place to Work® India

  Chứng nhận này là bước đầu tiên trong việc xây dựng văn hóa tin cậy và hiệu suất cao và FM Logistic đã hoàn thành xuất sắc bước này.

 • Giải thưởng Công ty Tốt nhất 2020

  FM Logistic được xếp hạng 2 nhà tuyển dụng tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần tại Nga và nằm trong TOP 100 công ty tốt nhất theo đánh giá của sinh viên để bắt đầu sự nghiệp.

 • Giải thưởng Randstad 2020

  FM Logistic đã giành được Giải thưởng Công ty Tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần ở Nga vì sự hấp dẫn của nó theo Nghiên cứu Thương hiệu Nhà tuyển dụng Randstad.

Bạn vẫn còn đây? Hãy tham gia cùng chúng tôi!

 • Tham gia vào đội ngũ vận hành của chúng tôi

  Bằng cách gia nhập kho hàng của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình, hưởng lợi từ cách quản lý dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc cũng như các điều kiện làm việc an toàn.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ văn phòng của chúng tôi

  Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

  Tìm hiểu
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn là một người có tài năng và tham vọng đầy đủ? Tuyệt vời! Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Please trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo hậu cần toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai.

  Tìm hiểu