Ngành Công Nghiệp

Là những doanh nghiệp có quy mô lớn trong thị trường ngành công nghiệp, các khách hàng của chúng tôi luôn yêu cầu các giải pháp cạnh tranh có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể. FM Logistic hỗ trợ và cung cấp cho bạn hiệu suất, tính bảo mật và sự linh hoạt trong chuỗi cung ứng của mình.
 • 25

  nhiều năm kinh nghiệm với các công ty trong ngành

 • 100%

  Chương trình LED cho tất cả các kho hàng của chúng tôi

 • 20%

  Phát thải CO2 trong toàn bộ vòng đời của nền tảng FM Logistic được chứng nhận

 • 60%

  luồng vận tải đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5 trở lên hoặc năng lượng thay thế

Giải pháp hậu cần trong ngành Công Nghiệp

Ngành công nghiệp ngày càng đa dạng và phức tạp, bao gồm tất cả các lĩnh vực từ nguyên liệu thô, hóa chất, các linh kiện và máy móc công nghiệp có độ tinh vi cao, đến các sản phẩm điện và điện tử tiêu dùng.

Sự phát triển của ngành “Công nghiệp 4.0”, chủ yếu dựa trên các thiết bị kết nối và trí tuệ nhân tạo, đã thay đổi hành vi trong B2C & B2B và sự phát triển ngày càng tăng theo hướng mô hình “phục vụ” sản phẩm, như việc bán các buổi biểu diễn và dịch vụ, ngoài các sản phẩm.

Các nhà sản xuất phải tập trung vào hiệu quả của chuỗi cung ứng để tăng cường tính sẵn có của sản phẩm, cũng như tối ưu hóa hiệu suất của các dịch vụ liên quan đến sản phẩm. Các công ty công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức lớn về hậu cần. Tối ưu hóa nguồn cung của nhà máy, nguồn sự trữ, sản xuất theo yêu cầu, cá nhân hóa “hàng hóa”, dự báo và hạn chế rủi ro liên quan đến chuỗi cung ứng, đây đều là những thách thức mà các nhà sản xuất phải đương đầu. Ngoài ra, sự gia tăng nhận thức về sinh thái cùng với phát triển bền vững đang thúc đẩy các công ty thực hiện các chiến lược hậu cần thượng nguồn và hạ nguồn mới.

Những thách thức mới đó có tác động đến chuỗi cung ứng của họ.

Là chuyên gia trong lĩnh vực hậu cần vận tải và kho bãi, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu cần chuyên dụng cho ngành công nghiệp và bao phủ toàn bộ chuỗi cung ứng của khách hàng, từ dịch vụ hậu cần xử lý xuất, nhập, và vận hành bên trong kho hàng, đến giao hàng và logistics thu hồi. Với các giải pháp về hệ thống tháp điều khiển trung tâm, chúng tôi tối ưu hóa và cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về tất cả các luồng logistics của khách hàng.

Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực hậu cần đảm bảo tạo ra chuỗi cung ứng liền mạch, cam kết hoạt động xuất sắc và cải tiến liên tục. Bằng cách kết hợp trình độ chuyên môn, cố vấn và hệ thống quản lý toàn cầu dành cho chuỗi cung ứng của bạn, chúng tôi giúp tối ưu hóa tổ chức hệ thống hiện tại và dự đoán các nhu cầu thay đổi trong tương lai. FM Logistic đầu tư vào đổi mới để cung cấp dịch vụ cho các ngành công nghiệp, vận chuyển, lắp ráp và đóng gói các giải pháp đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng, sự gia tăng của thương mại điện tử và phân phối đa kênh.

Hãy cùng giảm tác động môi trường

Tại FM Logistic, chúng tôi đặt sự phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu. Do đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp bền vững khác nhau tùy theo nhu cầu của họ. Ví dụ: Cân nhắc về việc sử dụng bao bì của mình nhằm tối ưu hóa lượng khí thải carbon trên mỗi sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi đề xuất với khách hàng các giải pháp thay thế về phương tiện di chuyển. Tại FM Logistic, chúng tôi cung cấp nhiều loại phương tiện khác nhau: từ xe chạy bằng điện đến hydro, và chúng tôi cam kết tìm kiếm các giải pháp mới nhất nhằm giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng ta có thể làm gì cùng nhau?

Đưa hậu cần và phân phối của ngành Công nghiệp trở thành tài sản chính trong chiến lược phát triển bền vững

Là một nhà cung cấp đáng tin cậy, FM Logistic cung cấp cho bạn kho hàng bền vững. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn trong kho của mình (kèm theo các thỏa thuận / chứng nhận) và hàng hóa phân phối đến khách hàng của bạn. FM Logistic hỗ trợ công ty của bạn khai thác lại về quy trình đóng gói. Tất cả các giải pháp của chúng tôi dành cho các đối tác công nghiệp hiện nay đều được xây dựng nhằm mục đích tối ưu hóa sự phát triển bền vững cho hoạt động của khách hàng.

Thông qua mạng lưới kết nối với các đối tác vận tải, chúng tôi duy trì sự độc lập của mình để có thể tư vấn những giải pháp tốt nhất cho bạn và tìm ra các cơ hội mới để tối ưu hóa phân phối đa kênh, bao gồm các dịch vụ xanh nhằm giúp bạn giảm lượng khí thải carbon và năng lượng tiêu thụ.

Dịch vụ hậu cần có khả năng thích ứng với nhu cầu đặc trưng của các ngành công nghiệp

Hiệu quả và hiệu suất trong doanh nghiệp của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Đối với các nhà sản xuất, chúng tôi đảm bảo việc lưu trữ, cá nhân hóa và phân phối hàng hóa của khách hàng được an toàn và bảo mật trên nhiều phạm vi:

 • Hàng hóa thiết bị và cơ sở hạ tầng,
 • Hàng tiêu dùng,
 • Sản phẩm hóa chất và nguy hiểm,
 • Thiết bị y tế.
Các kho FM Logistic đều tuân thủ các quy định quốc tế và địa phương, và có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng để quản lý sản phẩm lưu trữ. Chúng tôi xây dựng các kho bãi đa khách hàng tại các khu vực có vị trí địa lý phù hợp nhất với doanh nghiệp và phù hợp với các quy định trong lĩnh vực của khách hàng.

One Roof Concept – Khái niệm Một mái nhà giúp quản lý nguồn tài nguyên hiệu quả và linh hoạt

Tại các trung tâm vận hành đa khách hàng của mình, chúng tôi tập hợp các nguồn lực dưới cùng một mái nhà: nhân sự, thiết bị và hoạt động vì lợi ích chung của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo quản lý đội ngũ nhân sự và nguồn lực của mình một cách linh động và phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng, bao gồm các hoạt động khác nhau: lưu trữ, lắp ráp, đồng đóng gói, đồng sản xuất, soạn hàng, hoàn thiện đơn hàng.

FM Logistic đã thực hiện một giải pháp tiên tiến sáng tạo là đồng bộ hóa giữa khách hàng và các hoạt động. Chúng tôi cung cấp không gian lưu trữ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng giúp giảm tình trạng thiếu hàng, tồn kho và tăng cường tối đa hiệu suất. Ngoài ra, chúng tôi cố gắng tối ưu hóa hiệu quả của chuỗi cung ứng cho Ngành công nghiệp, đồng thời xây dựng các giải pháp thân thiện và có trách nhiệm hơn với môi trường, cung cấp theo yêu cầu tối ưu hóa hàng tồn kho trên nhiều địa điểm và phân phối đa kênh.

Khám phá các ưu đãi của chúng tôi

Bạn có cần trợ hỗ trợ về giải pháp hậu cần cho ngành Công Nghiệp của mình không?

Bạn đang gặp với nhiều khó khăn trong Chuỗi cung ứng ngành Công Nghiệp? Liên hệ với chúng tôi và tìm ra giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn!

Các bài viết mới nhất về ngành Công Nghiệp