Vận tải đường bộ

Sức mạnh tổng hợp | Đa phương thức | Sự bền vững

Các giải pháp vận tải đường bộ của chúng tôi

Là một chuyên gia, FM Logistic cung cấp tính năng bảo mật và hỗ trợ hiệu quả cho chuỗi cung ứng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận tải đường bộ đa phương thức và kèm theo sự liên kết với dịch vụ contract logistics. Công ty của bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ vận tải đường bộ, và đường sắt, cũng như dịch vụ thông quan, on-site logistics và quản lý luồng hàng:

 • Các giải pháp vận tải đường bộ của chúng tôi mang chất lượng vận chuyển cao. Từ các dịch vụ tiêu chuẩn như giao hàng trung chuyển, vận tải đường dài, vận tải hàng lẻ (LTL) hoặc hàng nguyên chuyến (FTL) đến vận tải hàng kiểm soát nhiệt độ hoặc các dịch vụ liên quan đến hoạt động kho bãi như quy tụ tổng hợp (pooling). Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào vận chuyển trong nước cũng như phân phối ra nước ngoài nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Các giải pháp vận tải đường sắt của chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường, vận chuyển xuyên Châu Âu hoặc kết nối Châu Âu và Châu Á, bằng dịch vụ vận tải hàng lẻ (LCL) hoặc hàng nguyên chuyến (FCL).

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tận dụng kiến ​​thức toàn cầu kết hợp am hiểu về chuyên môn địa phương để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bất kể loại hàng hóa nào bạn muốn vận chuyển, bạn có thể tin tưởng rằng chúng sẽ chuyển đến nơi an toàn, đúng giờ và trong tình trạng tốt. Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi mang lại cho công ty bạn một lợi thế cạnh tranh thực tế đồng thời tối ưu hóa chi phí và đóng góp vào chuỗi cung ứng bền vững hơn.

Hãy hành động để giảm lượng khí thải carbon trong vận chuyển

Vào những năm 2000, đội ngũ của FM Logistic đã phát triển ra giải pháp cho các quy trình logistics và vận tải tương hỗ để giảm thiểu số lượng xe tải trên đường: giải pháp tổng hợp – pooling.

Ví dụ, ngày nay, 6 điểm tập kết tổng hợp ở Pháp của chúng tôi cho phép giảm số lượng xe tải trên các con đường xuống 10.958 mỗi năm, tương đương với việc tiết kiệm 30% khí CO2.

Các giải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Giải pháp tập hợp vận chuyển nâng cao

  Là một phần của dịch vụ tập hợp kiện hàng, chúng tôi cung cấp các chuyến hàng tổng hợp từ 1 đến 33 pa-lét, cho phép khách hàng chỉ trả tiền cho diện tích sử dụng thay vì toàn bộ xe tải. Chúng tôi thu thập và giao các chuyến hàng đến các điểm đến và theo thời gian quy định. Các kiện hàng hóa tập hợp có thể đa dạng, cũng như kích thước tải trọng nhỏ và không đều. Các điểm thu gom cũng có thể được phân tán. Do đó, chúng tôi điều chỉnh các giải pháp vận tải đường bộ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Nói tóm lại, dịch vụ tập hợp kiện hàng bao gồm việc gộp các chuyến giao hàng của các nhà cung cấp khác nhau trên một tuyến đường chung, theo cách này sẽ giảm thiểu chi phí, giảm tác động môi trường và tăng tần suất giao hàng.

  Là một nhà cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển hàng hóa có kinh nghiệm, chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn cần thiết về dịch vụ vận tải đường bộ và giúp tối ưu hóa chi phí. Các công cụ trao đổi giao tiếp linh hoạt của chúng tôi đảm bảo sự rõ ràng giữa cổng thông tin điện tử và giao diện với khách hàng. Tất cả những điều này, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ vận hành, cho phép chúng tôi đáp ứng các nhu cầu vận tải đường bộ và đường sắt phức tạp nhất của khách hàng và cung cấp các ưu đãi phù hợp.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Các giải pháp vận tải đường bộ có thể mở rộng và mang độ tin cậy cho Con đường Tơ lụa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức và vận tải đường bộ (đường sắt và đường bộ) nhằm tạo ra một liên kết xuyên lục địa giữa Trung Quốc và Đông Nam Á, Nam Á, Trung Á, Nga và Châu Âu, được gọi là Con đường Tơ lụa Đa phương thức. Bất kể nhu cầu logistics của công ty và khách hàng của bạn là gì, chúng tôi đều đáp ứng chúng một cách đáng tin cậy, hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cung cấp tần suất với 2 chuyến khởi hành mỗi tuần và các kết nối an toàn đến và đi từ hơn 32 thành phố ở Châu Âu và hơn 40 thành phố ở Trung Quốc.

  Các tuyến đường chính và thời gian giao hàng:

  • Trùng Khánh – Mát-xcơ-va 20 ngày
  • Trùng Khánh – Malaszewicze 19 ngày
  • Trùng Khánh – Duisburg 20 ngày
  • Hà Nội – Mát-xcơ-va 22 ngày
  • Hà Nội – Paris 24 ngày
  • Hà Nội – Madrid 28 ngày

  Tất cả các sản phẩm của bạn, từ sản phẩm sức khỏe đến hàng cao cấp thông qua ADR (Thỏa thuận vận chuyển quốc tế hàng hóa nguy hiểm bằng đường bộ) … đều có thể được vận chuyển. Có thể giảm chi phí và thời gian giao hàng của bạn đến và đi từ Châu Á và Châu Âu bằng một giải pháp bền vững được thiết kế để tạo ra những tác động tích cực.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Sự hợp tác lâu dài đáng tin cậy với các công ty vận tải quốc tế và địa phương

  Tại FM Logistic, chúng tôi mong muốn điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với một số nhà thầu phụ đáng tin cậy. Họ được hưởng lợi từ một chương trình vững chắc, dựa trên việc đào tạo thường xuyên và cập nhật về chính sách FM của chúng tôi và các chi tiết cụ thể về khách hàng. Chúng tôi tổ chức các cuộc đánh giá và kiểm tra thường xuyên để đo lường và thực hiện chương trình cải tiến nếu cần thiết. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác ưu tiên của mình, trung bình trong 6 năm, giúp họ phát triển và cải thiện dịch vụ của mình.

  Liên hệ với chúng tôi

Các giải pháp vận tải đường bộ của chúng tôi giúp bạn duy trì lợi thế cạnh tranh của mình

Bạn muốn tối ưu hóa hoạt động vận tải đường bộ? Hãy liên hệ với chúng tôi và tìm ra những giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu vận tải đường bộ của bạn!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng