Lưu kho

Sức mạnh tổng hợp | Nhà kho hiện đại | Tùy chỉnh theo yêu cầu

Các giải pháp lưu kho logistics của chúng tôi

Tăng lợi nhuận kinh doanh, tối ưu hóa chi phí, tính thích ứng nhanh, giảm thiểu rủi ro … Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng giải pháp lưu kho bên ngoài. Việc sử dụng dịch vụ lưu kho thuê ngoài được cung cấp bởi các đơn vị logistics giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn vừa có thể được áp dụng các kỹ năng đặc thù trong nghiệp vụ vừa không phải chịu chi phí về cơ cấu.

FM Logistic chọn cung cấp các giải pháp lưu kho logistics tốt nhất, đồng thời xây dựng Chuỗi cung ứng có trách nhiệm và mang tính đáp ứng nhanh hơn. Các kho hàng của chúng tôi được thiết kế linh hoạt và có đặc tính chia sẻ về nguồn tài nguyên, nên chúng tôi có thể tập hợp lại nhiều khách hàng dưới cùng một mái nhà có cùng chung kho phân phối bán lẻ với tất cả sự đồng vận được liên kết cùng nhau (giải pháp quy tụ tổng hợp Pooling, trung tâm đóng gói dùng chung). Với sự đồng hành từ công ty thành viên NG Concept, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp lưu kho logistics bền vững, cho phép tối ưu hóa chi phí và quản lý kho hàng tốt hơn bằng cách tổng hợp các nguồn lực giữa nhiều khách hàng và hoạt động trên cùng một kho hàng.

Hãy cùng nhau thiết kế và điều hành Chuỗi cung ứng có trách nhiệm

Tại FM Logistic, chúng tôi kiểm soát và cải thiện tác động môi trường thông qua việc xây dựng các kho bãi thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất về xây dựng sinh thái, an toàn và chất lượng. Chúng tôi tin tưởng vào tính linh hoạt, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cụ thể của khách hàng (tiêu chuẩn, sản phẩm rủi ro …) một cách có trách nhiệm.

Các giiải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Hãy xây dựng các nhà kho được thiết kế xanh

  Với vai trò là chuyên gia và là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự phát triển bền vững. Trong hầu hết các trường hợp, là về các nền tảng tiêu thụ năng lượng, tạo ra khí thải và chất thải chủ yếu. Chúng tôi hợp tác với NG Concept để thiết kế và xây dựng các giải pháp lưu kho logistics nhằm tối ưu hóa năng lượng và hiệu suất hoạt động. Ngày nay, chúng tôi vận hành trên các nền tảng hướng tới tương lai và hướng đến các tác động tích cực với môi trường bằng cách giảm lượng khí thải và chất thải. An toàn và bền vững: đó là cách chúng tôi đặt mục tiêu cho kho hàng đa khách hàng và đa hoạt động của mình. Kể từ năm 2012, các nền tảng xây dựng mới của chúng tôi được chứng nhận HQE ™ (High Environmental Quality) và Chất lượng công trình xanh LEED® (Leadership in Energy & Environmental Design). Các kho hàng này cũng đã có tên trong bảng xếp hạng “Khu vực được bảo vệ cao (High Protected Site)” bởi FM Logistic Global.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Giảm chi phí thông qua giải pháp Quy tụ tổng hợp Pooling giữa các khách hàng

  Khái niệm quy tụ tổng hợp – Pooling của chúng tôi tập hợp các luồng hàng của các nhà sản xuất với các sản phẩm cuối tương thích có cùng một kênh phân phối. Thông qua việc tạo ra sự đồng vận kết hợp trong kho hàng và vận tải, việc giao hàng cho các nhà phân phối diễn ra thường xuyên hơn. Hệ thống này cũng sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng cuối cùng, vì chúng tôi đảm bảo cho họ những sản phẩm tươi hơn, chất lượng tốt hơn. Khái niệm pooling của FM Logistic cũng là một cách phân phối bền vững hơn cho các nhà bán lẻ. Giải pháp lưu kho logistics này cho phép chúng tôi giảm thiểu tác động của khí thải CO2. Cuối cùng, nhờ giải pháp pooling của chúng tôi, một số chi phí logistics của bạn có thể được hạn chế hoặc thậm chí được cắt giảm.

  Liên hệ với chúng tôi
 • Các kho hàng hoạt động đa chức năng và dưới một mái nhà chung

  Tại các trung tâm phân phối chung của chúng tôi, chúng tôi tập hợp các nguồn lực tài nguyên dưới cùng một mái nhà để cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt và năng động trong quản lý cả về đội ngũ nhân sự và nguồn lực theo nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp hoạt động tổng hợp, đồng thời tạo tính linh hoạt giữa các kho hàng của mình bằng cách tập hợp các khách hàng có cùng kho bán lẻ dưới một mái nhà với tất cả các sự cộng hưởng được liên kết chặt chẽ trên nhiều phương diện (pooling, trung tâm đóng gói chung, các khu vực chứa hàng nguy hiểm và kiểm soát nhiệt độ). Chúng tôi đề xuất các giải pháp được cá nhân hóa phù hợp theo tính thời vụ và các mùa cao điểm trong từng hoạt động; và sự đa dạng của các phương pháp lưu kho cho phép chúng tôi giúp công ty của bạn tối ưu hóa và giảm thiểu chi phí.

  Chúng tôi quản lý tất cả các hoạt động cũng như tất cả các luồng hoạt động trong chuỗi cung ứng của bạn dưới cùng một mái nhà nhằm giúp tối ưu hóa chi phí và đảm bảo khả năng đáp ứng tối ưu của các hoạt động. FM Logistic đã thiết lập đồng bộ hóa toàn diện các luồng B2B, B2C và B2B2C tại các kho hàng của mình. Các giải pháp lưu kho logistics của chúng tôi phát triển theo nhu cầu của bạn nhằm hợp lý hóa việc xử lý các luồng hàng khác nhau dựa trên những kênh tương ứng phù hợp.

  Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến các giải pháp lưu kho logistics của chúng tôi?

Việc lưu kho giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hơn như thế nào? Liên hệ với chúng tối và cùng tìm giải pháp vượt qua những thách thức về lưu kho!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng