• Bộ phận đổi mới

  Phương pháp & quy trình kỹ thuật, cải tiến liên tục ...

Bạn có muốn làm việc với tư cách là Kỹ sư Phương pháp & Quy trình hay các vị trí tuyển dụng khác trong bộ phận Đổi mới của chúng tôi không?

Mục tiêu của bộ phận Đổi mới là cung cấp hỗ trợ cho các hoạt động và địa điểm trong bối cảnh hoạt động xuất sắc.

Việc làm trong đổi mới

Áp dụng ngay bây giờ

Vai trò của Kỹ sư Phương pháp & Quy trình!

Vai trò của Kỹ sư Phương pháp & Quy trình là đề xuất và thực hiện các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Nhiệm vụ chính của anh ấy / cô ấy là phân tích, tối ưu hóa và cải tiến các quy trình, nhờ vào chuyên môn kỹ thuật và phương pháp của anh ấy / cô ấy. Anh / cô ấy phải làm việc tốt nhất có thể với các thông số kỹ thuật của khách hàng, các cam kết của FM Logistic, các quy tắc an toàn và quy trình chất lượng. Thị trường hậu cần và các công ty nói chung đang yêu cầu chúng tôi ngày càng hiệu quả và đổi mới. Đó là việc cung cấp các giải pháp tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Kỹ sư Phương pháp và Quy trình hỗ trợ Bộ phận Đổi mới trong việc hỗ trợ khởi động các hoạt động và cải thiện hiệu suất của các hoạt động hiện có của các hoạt động kho hàng. Anh ấy / cô ấy làm việc về việc triển khai các cải tiến công nghệ hoặc các giải pháp mới, thực hiện các công cụ giám sát hiệu suất, đào tạo và tham gia vào các cuộc gọi thầu.

Tham gia với chúng tôi với tư cách là Quản lý dự án tinh gọn!

Vai trò của Quản lý dự án tinh gọn là phân tích hoạt động của các đơn vị hoạt động khác nhau và sau đó xác định các lĩnh vực để tối ưu hóa: cải thiện năng suất, giảm bớt vất vả, tăng hiệu suất …
Anh ấy / cô ấy là người đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công việc của khách hàng. Hàng ngày, anh / cô ấy đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả. Trong bối cảnh quản lý dự án Lean, có ba thách thức chính: hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp thực tế và hoạt động cho các trang web, cộng tác với đồng nghiệp và thể hiện sự tò mò. Anh / cô ấy phải nắm rõ tất cả các dự án đang thực hiện trong công ty và bên ngoài để đưa ra các giải pháp hiệu quả.

Tham gia với chúng tôi với tư cách là Giám đốc Dự án Đổi mới!

Vai trò của Giám đốc dự án đổi mới không chỉ là triển khai các giải pháp sáng tạo trong nhóm mà còn hỗ trợ các nhóm thiết kế giải pháp và bán hàng của chúng tôi bằng chuyên môn của anh ấy / cô ấy.
Anh ấy / cô ấy phụ trách toàn bộ dự án triển khai và cũng có thể tham gia đồng thiết kế các giải pháp phức tạp với khách hàng của chúng tôi.
Sự tham gia của Giám đốc sản phẩm đổi mới bắt đầu từ việc xác định trường hợp kinh doanh, thông qua việc chứng minh khái niệm, tính toán lợi tức đầu tư, lựa chọn đối tác, sự phối hợp của những người đối thoại khác nhau xung quanh dự án thực hiện (đối tác, khách hàng , các bộ phận nội bộ như Mua hàng, CNTT, Kỹ thuật, Vận hành, v.v.). Giám đốc Sản phẩm Đổi mới cũng sẽ cung cấp hỗ trợ sau vận hành thông qua việc công nghiệp hóa giải pháp và sản xuất tài liệu tiếp thị.

Tham gia với chúng tôi với tư cách là Người quản lý dự án robot & tự động hóa!

Trong bộ phận đổi mới, Giám đốc dự án robot & tự động hóa tham gia vào việc quản lý các dự án tự động hóa.

Nhiệm vụ chính của Người quản lý dự án tự động hóa & robot là xác định các phương pháp luận của dự án và các phương pháp thực hành tốt nhất với việc triển khai các đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn và các viên gạch tích hợp. Người quản lý dự án tự động hóa và robot cũng đảm bảo hoặc giám sát việc thực hiện các giải pháp tự động hóa, xác định các công cụ để theo dõi hiệu suất của các cài đặt và chính thức hóa phản hồi. Anh ấy / cô ấy hỗ trợ các nhóm bán hàng trước để liên tục cải thiện các đề nghị.

Tham gia FM Logistic và là một phần của Thay đổi nguồn cung cấp!

Áp dụng ngay bây giờ

Bạn có thích điều này không? Áp dụng ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn tham gia vào một đội năng động và năng động, hãy ứng tuyển vào FM Logistic!

Vẫn còn xung quanh? Tham gia với chúng tôi!

 • Tại sao tham gia FM Logistic?

  Tại FM Logistic, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang thay đổi nhanh chóng.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ văn phòng của chúng tôi

  Tuyệt vời! Văn phòng và đội hỗ trợ của chúng tôi cần bạn! Hãy trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo logistics toàn cầu cam kết hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tạo tác động bằng cách tham gia FM Logistic trong quá trình mở rộng của chúng tôi.

  Tìm hiểu
 • Tham gia vào đội ngũ vận hành của chúng tôi

  Bằng cách gia nhập kho hàng của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình, hưởng lợi từ cách quản lý dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc cũng như các điều kiện làm việc an toàn.

  Tìm hiểu
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn

  Bạn là một người có tài năng và tham vọng đầy đủ? Tuyệt vời! Văn phòng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ cần bạn! Please trở thành một phần của sự phát triển của một nhà lãnh đạo hậu cần toàn cầu, cam kết hướng tới một tương lai.

  Tìm hiểu