Last Mile Delivery (LMD)

Đa phương thức | Tính bền vững | Độ tiếp cận

Các giải pháp Last Mile Delivery (LMD) của chúng tôi

Last Mile Delivery (LMD) là một lợi ích thiết yếu cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Cho dù họ đang tìm kiếm các dịch vụ giao hàng hiệu quả hơn hay muốn cung cấp cho người tiêu dùng cuối những lựa chọn thay thế, chẳng hạn như phần mềm giao hàng chặn cuối. Điều này cũng rất quan trọng đối với lòng trung thành với thương hiệu. FM Logistic cung cấp các giải pháp LMD cho phép các thương hiệu tăng thị phần của họ.

Hoạt động kinh doanh LMD đang phát triển nhanh chóng do sự gia tăng giao hàng từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng (B2C), đặc biệt là trong thương mại điện tử. Điều này làm nảy sinh những thách thức về môi trường và tác động của tắc nghẽn giao thông từ vận chuyển bưu kiện, chuyển phát nhanh đến người dùng cuối. FM Logistic thiết lập các trung tâm lận cận micrologistics và đa khách hàng và ưu tiên các giải pháp xanh. Các phương pháp cải tiến này cho phép các địa điểm lưu trữ nhỏ hơn ở trong hoặc gần trung tâm thành phố, giảm hành trình ô tô, tận dụng lợi thế của đa kha hàng và phân phối hàng hóa theo cách thân thiện hơn với môi trường. Với các giải pháp LMD, FM Logistic có quyền truy cập vào tất cả các trung tâm lịch sử và ùn tắt giao thông của thành phố.

Hãy đi đầu trong sự thay đổi hướng tới một chuỗi cung ứng bền vững bằng cách dựa vào các lựa chọn thay thế có trách nhiệm cho Last Mile Delivery (LMD)

Các giải pháp của chúng tôi giúp hỗ trợ bạn

 • Giảm lượng khí thải carbon của bạn nhờ các giải pháp xanh trong giao hàng cuối của chúng tôi

  Là một nhà cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển hàng hóa, sứ mệnh của chúng tôi là giảm thiểu tác động của các hoạt động logistics đối với môi trường. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ LMD và tập trung vào vận tải đa phương thức để giảm lượng khí thải CO2 nhiều nhất có thể.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân phối tập hợp kiện hàng chặng cuối từ các trung tâm đô thị bằng cách sử dụng đội xe đa phương thức và thân thiện với môi trường của chúng tôi. Chúng tôi dựa vào hệ thống đám mây TMS mới nhất cho giải pháp LMD giúp tổng hợp và rút ngắn các tuyến đường vận chuyển, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vĩnh viễn để theo dõi và truy tìm.

  Hầu hết đội xe của chúng tôi, hoặc của các nhà thầu phụ, hiện đang sử dụng năng lượng bền vững như hydro hoặc điện. Chúng tôi giúp khách hàng của mình chọn loại năng lượng tối ưu cho các chuyến hàng của họ để giảm thiểu lượng khí thải carbon. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cung cấp các loại phương tiện khác nhau:

  • Phương thức giao hàng nhẹ nhàng – xe đạp chở hàng, đi bộ,
  • Loại xe – điện, H2, nhiên liệu sinh học, đa phương thức – tùy theo tuyến đường.
  Liên hệ với chúng tôi
 • Tăng tỷ lệ giao hàng thành công của bạn

  Với tư cách là chuyên gia logistics hàng đầu, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp dành riêng cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình để tạo ra một chuỗi cung ứng đa kênh (omnichannel) liền mạch. Chúng tôi giúp công ty của bạn trở nên cạnh tranh và hiệu quả hơn.

  Bạn có thể mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện của mình sang một đề xuất dịch vụ tiêu dùng rộng rãi hơn và nâng cao trải nghiệm đa kênh của khách hàng. Dịch vụ logistics thực thi của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt so với đối thủ. Bất cứ lúc nào, bạn có thể theo dõi vị trí hàng hóa của mình trong chuỗi cung ứng, trạng thái của chuyến hàng và tìm xác giao hàng (POD). Chúng tôi đảm bảo dịch vụ giao hàng hoàn hảo cho người tiêu dùng và cung cấp nhiều điểm trả hàng. Chúng tôi giao hàng và trả lại trong cùng một tuyến nhằm giúp giảm thời gian trả hàng. Bất cứ khi nào có thể, tài xế giao hàng của chúng tôi sẽ đưa sản phẩm của bạn đến tận nhà của người tiêu dùng cuối cùng hoặc tại cửa hàng. Giải pháp Last Mile Delivery (LMD) đã làm cho nó dễ dàng

  Liên hệ với chúng tôi
 • Cửa hàng một điểm đến (one-stop shop) cho giải pháp Last Mile Delivery (LMD), tất cả các điểm đến, tất cả các loại hình

  Đại lý Last Mile Delivery (LMD) là điểm dừng chân duy nhất cho tất cả các chuyến hàng bưu kiện trong nước và quốc tế của bạn. Cho dù đó là xe tải khô, thiết bị lạnh, khay hoặc xe tải quá khổ, chúng tôi có lựa chọn vận chuyển phù hợp giữa các đối tác của mình. Các chuyên gia logistics của chúng tôi theo dõi điều kiện thị trường và sức tải của xe tải để tìm thiết bị phù hợp cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Cho dù đó là một chuyến hàng xuyên quốc gia, không có công việc nào là quá nhỏ hoặc quá lớn đối với các dịch vụ LMD của chúng tôi.

  Liên hệ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến Dịch vụ Last Mile Delivery (LMD)?

Giải pháp Last Mile Delivery (LMD) hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hơn. Liên hệ với chúng tôi và tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn!

Các giải pháp về chuỗi cung ứng