Fm logistic

La logique des transports urbain

Cơ sở vật chất của chúng tôi

Outil qualitatif au plus proche de vos marchés

Công cụ sản xuất chất lượng cao

Trên phạm vi Quốc tế, chúng tôi đảm bảo tất cả các nước đều có cùng tiêu chuẩn cao và vận hành xuất sắc nhất. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và phát triển các công cụ sáng tạo để đảm bảo chất lượng sản phẩm của khách hàng giống hệt như những sản phẩm từ xưởng sản xuất. Chúng tôi cũng đảm bảo khả năng truy tìm nguồn gốc sản phẩm nghiêm ngặt nhờ liên kết hệ thống Quản lý Đóng gói (CSM) vào Hệ thống Quản lý Kho (WMS).

Các giải pháp thích hợp với chuỗi cung ứng của Quý khách hàng

Từ thiết kế đến phân phối, các giải pháp của chúng tôi được điều chỉnh cho chiến lược chuỗi cung ứng của Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các giải pháp hiệu quả cao cho tất cả các dự án bằng cách làm việc từ đầu chuỗi (upstream):

  • Chúng tôi thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các nhà cung cấp để tận dụng các công nghệ và cải tiến tốt nhất;
  • Chúng tôi đưa ra những hành động chuẩn khuôn mẫu và đảm bảo tính khả thi và chất lượng của sản phẩm;
  • Chúng tôi kiểm soát dây chuyền sản xuất với các công cụ CNTT chuyên dụng.

Giá Trị Gia Tăng

Theo sát với vận hành cho hoạt động tối ưu nhất

FM Logistic cung cấp cho các khách hàng một tổ chức vững mạnh "wall to wall" cho các hoạt động kho bãi (warehousing), đóng gói (CoPacking) và các hoạt động phức tạp khác. Đây là chìa khóa của cả cơ cấu vận hành giúp giảm thiểu khoảng cách di chuyển, tối giản khâu xử lý hàng hóa và tiết kiệm chi phí. Điều này đã giúp FM Logistic trở thành chuyên gia đi đầu đáng tin cậy tại Châu Âu trong lĩnh vực đóng gói (CoPacking).

Với tư cách là nhà tiên phong và chuyên gia có uy tín, chúng tôi tạo ra đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng của mình - những con người có khả năng phân tích, đánh giá cả vận hành (operational) và chi phí (financial) và đảm bảo thực hiện các giải pháp tích hợp trong chiến lược chuỗi cung ứng của Quý khách hàng.

Năm 2015 :

  • 31 KHO SẢN XUẤT
  • 250 CÔNG CỤ SẢN XUẤT
  • 320 TRIỆU SẢN PHẨM CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG