Quá trình thành lập FM
Quá trình thành lập FM

4 dự án mới do FM Foundation hỗ trợ

Vào ngày 22 tháng 3, Hội đồng quản trị của FM Group Corporate Foundation đã thông qua 3 dự án mới và một quan hệ đối tác được gia hạn.…

Trên Tháng Chín 4, 2021

Vào ngày 22 tháng 3, Hội đồng quản trị của FM Group Corporate Foundation đã thông qua 3 dự án mới và một quan hệ đối tác được gia hạn.

GIA HẠN HỢP TÁC VỚI LÀNG TRẺ EM SOS TẠI UKRAINE

Sự hợp tác giữa Làng trẻ em SOS Ukraine, FM Logistic và Quỹ FM bắt đầu vào năm 2019. Nó liên quan đến việc cung cấp hỗ trợ tâm lý cho trẻ em dễ bị tổn thương có nguy cơ ở trại trẻ mồ côi xã hội, cũng như cha mẹ hoặc người giám hộ của chúng.
94 trẻ em và 28 phụ huynh / người giám hộ đã được hưởng lợi từ hỗ trợ tâm lý xã hội chuyên nghiệp trong năm đầu tiên hợp tác, dưới hình thức tham vấn trị liệu tâm lý cá nhân, các khóa học phát triển cá nhân và theo dõi cá nhân.
FM Logistic cũng tham gia vào quan hệ đối tác dưới hình thức quyên góp hiện vật, tài trợ phương tiện đi lại hoặc tài trợ kỹ năng (quà Giáng sinh, hỗ trợ hậu cần cho việc vận chuyển hàng cứu trợ nhân đạo, thay thế lò hơi của làng trẻ em SOS Brovary, sửa chữa nhà và mùa thu dọn dẹp làng quê,…).
Đối với năm hợp tác mới này, 50 trẻ em và 65 người lớn trong các chương trình chăm sóc và phục hồi gia đình bị ảnh hưởng bởi chương trình này.

Sự tham gia của nhân viên Tập đoàn FM:
Như năm trước, nhân viên FM sẽ có thể tham gia vào hình thức tài trợ hậu cần để cung cấp viện trợ nhân đạo hoặc tài trợ kỹ năng để cải thiện điều kiện sống tại làng Brovary của trẻ em SOS.
Năm nay, cũng có khả năng tổ chức các khóa học (trực tuyến tùy trường hợp), hỗ trợ làm bài tập và tạo điều kiện cho các hoạt động hướng nghiệp cho thanh niên (thuyết trình hội thảo, tham quan, gặp gỡ chuyên môn, cố vấn, mô phỏng phỏng vấn xin việc).

Tác động của dự án:
Hỗ trợ tâm lý do chương trình này cung cấp nhằm mục đích cải thiện tình trạng tâm lý xã hội của trẻ em và cha mẹ hoặc người giám hộ, bằng cách ổn định trạng thái tâm lý-cảm xúc tích cực, bằng cách cải thiện lòng tự trọng và sự tự chủ, đồng thời loại bỏ các rối loạn tâm lý, do đó cho phép kết nối lại với xã hội quan hệ.

THÀNH LẬP TRƯỜNG LOGISTICS VỚI CƠ SỞ PESCAR TẠI BRAZIL

Quỹ Pescar được chính thức hóa vào năm 1995, nhưng công việc xã hội mà nó thực hiện đã tồn tại từ năm 1976. Nhiệm vụ của nó là thúc đẩy các cơ hội phát triển cá nhân, quyền công dân và khởi nghiệp nghề nghiệp cho thanh niên gặp rủi ro xã hội, thông qua quan hệ đối tác với các công ty và tổ chức.
Trường Logistics là một chương trình đào tạo kéo dài 12 tháng (từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 4 năm 2022), được hỗ trợ bởi FM Logistic và Quỹ FM, vì lợi ích của 15 thanh niên từ thành phố Canoas ở miền nam Brazil, từ 16 đến 19 tuổi, có nguy cơ xã hội, với thu nhập gia đình bình quân đầu người mỗi tháng tối đa là 550,00 R $ (khoảng € 100).
Chương trình sẽ bao gồm 60% các khóa học phát triển cá nhân và quyền công dân và 40% đào tạo nghề và kinh nghiệm thực tế, trong tổng số 800 giờ khóa học.

Sự tham gia của các nhân viên FM Logistic:

Tất cả các khóa học được cung cấp như một phần của chương trình sẽ được tổ chức tại địa điểm FM Logistic ở Canoas.
Các tình nguyện viên FM sẽ có thể giảng dạy, tùy thuộc vào kỹ năng và kiến thức của họ.
Chương trình cũng sẽ bao gồm các cuộc gặp gỡ với gia đình, gặp gỡ thanh niên từ các đơn vị khác nhau, thăm kỹ thuật, tham gia các sự kiện và lễ kỷ niệm.

Tác động của dự án:

Chương trình đào tạo này sẽ giúp duy trì giáo dục của những người được hưởng lợi, chuẩn bị cho họ thị trường việc làm và thúc đẩy tăng cường mối quan hệ gia đình và cộng đồng.

TRANG BỊ TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHO NGƯỜI TRẺ, VỚI SEMYA TẠI NGA

Semya là một tổ chức dịch vụ xã hội được thành lập vào năm 2010 và nằm ở khu vực Matxcova, quận Domodedovo. Nhiệm vụ của nó là giúp đỡ những người vô gia cư và trẻ em trong những hoàn cảnh xã hội nguy hiểm,
Do tình hình COVID-19 toàn cầu, tổ chức cần xây dựng lại một phần không gian thành các phòng cách ly y tế để tiếp nhận những người mới đến, nhằm loại trừ trẻ em bị bệnh không được kiểm soát tiếp xúc với trẻ em khỏe mạnh.
Do dự án tái thiết chỉ có thể được thực hiện vào các mùa ấm trong năm nên dự kiến sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021.
25 trẻ em từ 4 đến 17 tuổi, được chính quyền xã hội đưa vào trung tâm vì những lý do khác nhau (cha mẹ nghiện rượu hoặc ma túy, tình hình tài chính gia đình khó khăn, mất mối quan hệ cha mẹ – con cái) sẽ được bảo vệ thông qua dự án này do nhóm FM hỗ trợ và tổ chức. .

Sự tham gia của các nhân viên nhóm FM:

Khoảng 15 nhân viên FM sẽ tham gia vào dự án như sau:

  • tổ chức và lập kế hoạch của dự án
  • xác nhận dự án với sự quản lý của trung tâm (tái thiết, kế hoạch, vật liệu, đồ nội thất)
  • nghiên cứu và xác nhận nhà thầu
  • tổ chức vận chuyển để giao nguyên vật liệu
  • bốc dỡ vật liệu
  • sơn tường
  • lắp ráp đồ nội thất
  • tháo dỡ vật liệu cũ

5 nhân viên của NG Concept, một công ty trong Tập đoàn FM chuyên thiết kế và sản xuất các nền tảng hậu cần, sẽ đóng góp chuyên môn của họ và hướng dẫn quá trình thực hiện công việc.

Tác động của dự án:

Công việc có kế hoạch sẽ giảm tỷ lệ trẻ em bị bệnh bằng cách loại trừ sự tiếp xúc giữa trẻ bệnh và trẻ khỏe mạnh.

HỖ TRỢ GIÁO DỤC TRƯỜNG HỌC VỚI ONYVA TẠI ẤN ĐỘ

TARA là tên của các dự án do tổ chức phi chính phủ Ấn Độ ONYVA và hiệp hội CHAYA Pháp, thành lập vào năm 2009.
TARA chào đón, trong bốn ngôi nhà ở New Delhi, những đứa trẻ sống cùng hoặc không có cha mẹ của chúng trong những tình huống nguy hiểm. Những đứa trẻ này được đưa vào TARA theo lệnh của Thẩm phán trẻ em Ấn Độ. Hầu hết chúng đều gặp nguy hiểm lớn trong môi trường sống của chúng: chúng đã bị tấn công, tàn sát, bị bỏ rơi, buôn bán hoặc những người sống sót trong những điều kiện đe dọa tính mạng của chúng.
Thông qua việc tài trợ học bổng và thực hiện chương trình trao tặng kỹ năng từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022, Quỹ FM Logistic và FM sẽ hỗ trợ cho 20 trẻ em trai, từ 6 đến 18 tuổi, sống tại một trong các ngôi nhà của TARA.

Sự tham gia của các nhân viên FM Logistic:

Nhân viên FM sẽ tham gia vào dự án bằng cách đóng góp các kỹ năng, cố vấn, phỏng vấn và khám phá các cơ hội việc làm cho thanh niên lớn tuổi. Họ cũng có thể đến thăm trẻ em và dành thời gian cho chúng bằng cách tổ chức các lễ hội khác nhau, ngày trẻ em hoặc bằng cách tổ chức các cuộc thi cho trẻ em.

Tác động của dự án:

Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và cải thiện kết quả giáo dục của các em, cũng như cải thiện sức khỏe, kỹ năng xã hội và cảm giác an toàn của các em.

4 dự án này thể hiện cam kết của các nhân viên Tập đoàn FM trong việc hành động cùng Quỹ FM, tất cả cùng nhau vì một xã hội hòa nhập hơn.

Nội dung này có thú vị, hữu ích không?