Thông cáo báo chí
Thông cáo báo chí

Bouygues Năng lượng & amp; Dịch vụ và FM Logistic ký thỏa thuận đầu tư vào dự án hydro xanh ở miền Trung nước Pháp

Công ty năng lượng Pháp Bouygues Energies & Services và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba FM Logistic đã ký một thỏa thuận độc quyền…

Trên Tháng Sáu 28, 2021

Công ty năng lượng Pháp Bouygues Energies & Services và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba FM Logistic đã ký một thỏa thuận độc quyền để cùng sản xuất và phân phối hydro xanh từ các nguồn tái tạo ở vùng Loiret của Pháp.

Theo thỏa thuận, họ sẽ đầu tư xây dựng một nhà máy điện phân và tối thiểu ba trạm phân phối hydro gần thủ phủ Orléans của khu vực. Họ cũng sẽ làm việc để phát triển một mạng lưới những người sử dụng hydro xanh giữa các chính quyền địa phương và các công ty.
Bouygues Energies & Services sẽ thiết kế, xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng sản xuất và tiếp nhiên liệu hydro trong 10 năm.

Dự án có tên là H2Hub Loiret, nhằm mục đích tạo ra một “hệ sinh thái” trong khu vực gồm các nhà sản xuất và người sử dụng để giúp giảm chi phí của các hoạt động vận tải và hậu cần địa phương bằng hydro xanh và decarbonise.

Khi hoạt động hoàn toàn, máy điện phân sẽ tạo ra 800 kg hydro xanh mỗi ngày. Một phần được sử dụng tại các kho FM Logistic ở vùng Loiret, cụ thể là ở Saint-Cyr-en-Val, Escrennes và Neuville-aux-Bois. Phần còn lại sẽ được bán cho bên thứ ba.

Hydro có thể được sử dụng làm nguồn nhiên liệu cho xe nâng pin nhiên liệu, xe taxi chạy bằng điện hydro, xe buýt vận tải công cộng, xe chở rác, các quy trình công nghiệp được chọn và xe tải pin nhiên liệu hydro, khi chúng trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

FM Logistic đã vận hành 52 xe nâng chạy bằng hydro tại trung tâm phân phối ở Neuville-aux-Bois. Công ty đặt mục tiêu đạt được tính trung hòa carbon cho các hoạt động kho bãi của mình vào năm 2030. Công ty vận hành khoảng 180 kho trên toàn cầu, trong đó có 35 kho ở Pháp.


Giới thiệu về FM Logistic

Được thành lập tại Pháp vào năm 1967, FM Logistic là một công ty độc lập thuộc sở hữu gia đình cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng đa kênh cho các công ty trong ngành FMCG, bán lẻ, làm đẹp và mỹ phẩm, sản xuất công nghiệp và chăm sóc sức khỏe.
Các dịch vụ của nó bao gồm kho bãi, thực hiện đa kênh, đồng đóng gói, vận chuyển trong nước và quốc tế, cũng như các dịch vụ tháp kiểm soát chuỗi cung ứng. Nó đang hoạt động tại hơn 14 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Công ty đạt doanh thu 1,38 tỷ € trong năm tài chính đến tháng 3 năm 2021 và có 27.200 nhân viên FTE.

Giới thiệu về Bouygues Energies & Services

Bouygues Energies & Services là công ty con của Bouygues Construction. Nó thiết kế, xây dựng và vận hành các cơ sở sản xuất và phân phối năng lượng tái tạo.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Hậu cần FM
Cyrille Gibot
Phone: +33 6 45 99 91 58
cgibot@fmlogistic.com

Nội dung này có thú vị, hữu ích không?