Ấn phẩm
Ấn phẩm

[Kỷ nguyên bán lẻ mới] Các giải pháp chuẩn bị đơn hàng hữu hiệu nhất cho các chuyên gia logistics

Cuộc cách mạng bán lẻ đang diễn ra nhanh chóng. Những đổi mới, từ bản thân của sản phẩm đến quy trình sản xuất hay phân phối, đang…

Trên Tháng Chín 28, 2021

Cuộc cách mạng bán lẻ đang diễn ra nhanh chóng. Những đổi mới, từ bản thân của sản phẩm đến quy trình sản xuất hay phân phối, đang bùng nổ, đặc biệt là ở châu Á. Những kỳ vọng của người tiêu dùng đang thay đổi: tốc độ giao hàng nhanh và chính xác, tính cá nhân hóa cao, trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến mượt mà hiện là những yêu cầu tối thiểu cần có.

Trong kỷ nguyên Bán lẻ mới này, các công ty cần chuyển đổi từ quản lý bán hàng truyền thống sang một hệ thống đa kênh liền mạch. Các giám đốc logistic có thể tối ưu hóa trải nghiệm của người tiêu dùng và đánh bại các đối thủ cạnh tranh bằng cách nâng cấp quy trình của họ, tích hợp các phương pháp tốt nhất hàng ngày trong kho hàng và kết hợp các cải tiến (thiết bị bay điều khiển từ xa, rô-bốt…) để đáp ứng những kỳ vọng mới của khách hàng.

Hãy tải sách điện tử về để khám phá tất cả các phương pháp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức nhằm giúp nâng cao các quy trình của mình cũng như bắt kịp với thế giới Bán lẻ Mới không ngừng phát triển!

Khám phá tất cả các phương pháp hay nhất mà bạn có thể triển khai ngay lập tức để nâng cao quy trình của mình và bắt kịp với thế giới Bán lẻ Mới không ngừng phát triển!

Tải xuống ebook của chúng tôi

Nội dung này có thú vị, hữu ích không?