Thông cáo báo chí
Thông cáo báo chí

FM Logistic được chứng nhận GDP cho trung tâm hậu cần dược phẩm ở Ba Lan

Công ty hậu cần FM Logistic có trụ sở tại Pháp đã nhận được chứng chỉ Thực hành Phân phối Tốt (GDP) cho cơ sở Błonie được kiểm soát…

Trên Tháng Sáu 5, 2020

Công ty hậu cần FM Logistic có trụ sở tại Pháp đã nhận được chứng chỉ Thực hành Phân phối Tốt (GDP) cho cơ sở Błonie được kiểm soát nhiệt độ, gần Warsaw, Ba Lan.

Chứng chỉ này công nhận rằng các quy trình của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn của Ủy ban Châu Âu về một chuỗi cung ứng an toàn cho các sản phẩm thuốc. Nó áp dụng cho việc phân phối thuốc và phân phối dược phẩm.
FM Logistic cung cấp dịch vụ lưu trữ và phân phối cho 40 nhà sản xuất dược phẩm ở Trung Âu. Mỗi ngày, nó cung cấp các sản phẩm dược phẩm đến gần 700 bệnh viện, 6.000 nhà thuốc và gần như tất cả các nhà phân phối dược phẩm ở Ba Lan.
Cơ sở Błonie có nhiều khách hàng, đóng vai trò là trung tâm phân phối toàn quốc cho một số khách hàng dược phẩm của FM Logistic ở Ba Lan, có bề mặt 72.000 mét vuông và sức chứa hơn 140.000 pallet,

Giới thiệu về FM Logistic

Được thành lập vào năm 1967, FM Logistic là một công ty hậu cần do gia đình sở hữu với doanh thu 1,3 tỷ euro trong năm tài chính đến tháng 3 năm 2019 (công ty sẽ sớm công bố kết quả cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020). Nó đang hoạt động tại 14 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh (Brazil) và có hơn 27.500 nhân viên FTE.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Cyrille Gibot
Hậu cần FM
Quản lý giao tiếp bên ngoài
Điện thoại: +33 6 45 99 91 58
cgibot@fmlogistic.com

Nội dung này có thú vị, hữu ích không?