Ấn phẩm
Ấn phẩm

Quản lý thay đổi: thúc đẩy thành công cho cobots và robot trong nhà kho

Việc triển khai robot (hoặc cobots) trong nhà kho thường có tác động hạn chế đến lực lượng lao động. Nó đòi hỏi phương pháp luận và…

Trên Tháng Một 22, 2019

Một nghiên cứu điển hình gần đây của FM Logistic cho thấy rằng mặc dù công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc đổi mới kho hàng, nhưng thành công của nó có liên quan đến một chương trình quản lý thay đổi được triển khai tốt bao gồm giao tiếp rõ ràng và phương pháp luận chiến lược.

Robot và cobots có rất nhiều thứ để cung cấp dịch vụ hậu cần 4.0. Chúng giúp giảm thiểu thời gian và công sức bằng cách xếp, chọn và đóng gói hàng hóa – và thậm chí tương tác với con người. 45% trong số 200 công ty thương mại hàng đầu trên thế giới hiện sử dụng robot để quản lý việc giao hàng và thực hiện đơn hàng. Ngay cả khi robot đang phát triển, kết quả nghiên cứu điển hình chứng minh rằng các kỹ thuật viên được đào tạo là cần thiết vì robot vẫn có giới hạn. Thực hiện cũng là một quá trình phức tạp không thể thành công nếu không có sự tham gia của con người.

Nhận lời khuyên từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành trong nghiên cứu điển hình mới nhất về cách quản lý thay đổi hỗ trợ triển khai thành công robot và chuyển đổi hậu cần kho hàng!

Công nghệ robot: chiến lược thành công từng bước

Vậy làm thế nào (wo) con người và máy móc có thể làm việc cùng nhau một cách hiệu quả? Các chuyên gia hậu cần thiết kế một chiến lược quản lý thay đổi để chuẩn bị mọi bước của quy trình, thuyết phục nhân viên áp dụng công nghệ người máy.
“Cải thiện công thái học là bước quan trọng đầu tiên để tăng năng suất và chất lượng công việc”, Giám đốc Điều hành của Isybot Philippe Van de Sompèle cho biết. Ông khuyến nghị thiết lập chẩn đoán các điều kiện làm việc của người vận hành.Khám phá thêm về cách tạo kế hoạch quản lý thay đổi thành công, với các mẹo về cách tiếp cận phân tích, xác định thông số kỹ thuật, tạo sự tương tác và đào tạo nhân viên.

Con người trên hết: hỗ trợ các kỹ năng của nhân viên

Nghiên cứu điển hình nhấn mạnh rằng rô bốt thường có tác động hạn chế đến công việc vì nhân viên ngày nay thực hiện nhiều nhiệm vụ, đôi khi yêu cầu 3 rô bốt thực hiện 1 công việc của con người.
Người vận hành sẽ có vai trò mới nào và rô bốt phù hợp với vị trí nào? “Việc chuyển giao trách nhiệm đòi hỏi các quy tắc hợp tác chính xác. Nếu mọi thứ không được tổ chức tốt, robot sẽ làm phiền con người và ngược lại ”, Patrick Bellart, Giám đốc Công ty Đổi mới và Tự động hóa của FM Logistic. Tìm hiểu cách quản lý thay đổi hướng dẫn nhân viên phát triển các kỹ năng của họ và cách tạo điều kiện hoạt động tốt cho rô bốt, vốn kém linh hoạt hơn con người.

Khám phá sự tiến hóa của robot

Bây giờ, đã đến lúc khám phá những lợi thế của sự phát triển của robot, với số lượng xuất xưởng dự kiến tăng từ 40.000 vào năm 2016 lên 620.000 vào năm 2021.

Nhận lời khuyên từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành trong nghiên cứu điển hình mới nhấtvề cách quản lý thay đổi hỗ trợ việc triển khai thành công công nghệ rô bốt và chuyển đổi dịch vụ hậu cần kho hàng!

Cảm ơn bạnIsybot, MIP Roboticsvà Cap Digital để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của họ về robot trong trường hợp nghiên cứu này.

Tải xuống hướng dẫn của chúng tôi (phiên bản tiếng Anh)

Nội dung này có thú vị, hữu ích không?