Thông cáo báo chí
Thông cáo báo chí

FM Logistic bổ nhiệm Oleg Alkhamov làm Giám đốc điều hành tại Nga

Brazil -FM Logistic đã bổ nhiệm Oleg Alkhamov làm Giám đốc điều hành cho Nga. Kể từ tháng 4 năm 2021, trách nhiệm giải trình của ông sẽ bao…

Trên Tháng Ba 3, 2021

Brazil -FM Logistic đã bổ nhiệm Oleg Alkhamov làm Giám đốc điều hành cho Nga. Kể từ tháng 4 năm 2021, trách nhiệm giải trình của ông sẽ bao gồm việc lãnh đạo nhóm điều hành Nga với sự giám sát trực tiếp đối với 8.000 nhân viên, phát triển kinh doanh tổng thể và các hoạt động trong nước. Oleg Alkhamov sẽ báo cáo với Christophe Menivard, thành viên ủy ban điều hành nhóm chịu trách nhiệm về Đông Âu (Nga, Ukraine, Romania) và các dự án phát triển chiến lược khác.

Oleg Alkhamov hầu hết sự nghiệp của mình trong lĩnh vực FMCG và bán lẻ, gần đây nhất là tại Auchan Retail. Ông gia nhập công ty bán lẻ của Pháp vào năm 2008 và liên tiếp giữ các vị trí kiểm soát tài chính, giám đốc kế toán, kiểm soát tài chính cho các khoản nắm giữ của tập đoàn (2011-12) và giám đốc tài chính (2012-2015). Từ năm 2015 đến năm 2017, Oleg là giám đốc điều hành bộ phận đại siêu thị của Auchan Retail ở Nga, trước khi gia nhập trụ sở Công ty tại Pháp vào năm 2017 với tư cách là giám đốc hoạt động của nhóm.

Những kinh nghiệm trước đây của ông bao gồm các vị trí tài chính ở Nga tại D’Aucy, một công ty thực phẩm của Pháp và Energoremont. Oleg Alkhamov tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tại Đại học Hữu nghị Nhân dân của Nga ở Moscow và có bằng MBA trong chương trình Mazars ’TheNextMBA.

Oleg Alkhamov thông thạo ba thứ tiếng Nga, Pháp và Anh.

“Kiến thức đầu tiên của Oleg về những thách thức mà ngành bán lẻ và hàng tiêu dùng phải đối mặt, hồ sơ thành tích mang lại sự xuất sắc trong hoạt động và sự nhạy bén về tài chính của anh ấy sẽ củng cố dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng ở Nga, xây dựng vị trí hàng đầu do FM Logistic phát triển”, Christophe Menivard nói, ủy viên ban chấp hành.

Oleg Alkhamov, Giám đốc điều hành của Nga, FM Logistic Khách hàng của FM Logistic ở Nga bao gồm Obi, Haribo, Etam, Nespresso, Metro và nhiều thương hiệu mỹ phẩm và cao cấp nổi tiếng.

Giới thiệu về FM Logistic

Được thành lập tại Pháp vào năm 1967, FM Logistic là một công ty gia đình độc lập cung cấp dịch vụ hậu cần đa kênh cho các công ty trong ngành FMCG, bán lẻ, làm đẹp & mỹ phẩm, sản xuất công nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ của nó bao gồm kho bãi, thực hiện, đồng đóng gói, vận chuyển dưới xe tải, hậu cần chặng cuối và các dịch vụ chuyên biệt như giải pháp hậu cần cho các cửa hàng không có bao bì. Nó đang hoạt động ở 14 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Nó đạt doanh thu 1,43 tỷ € trong năm tài chính đến tháng 3 năm 2020 và có hơn 27.500 nhân viên FTE.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Hậu cần FM
Cyrille Gibot
ĐT: +33 6 45 99 91 58
cgibot@fmlogistic.com

Nội dung này có thú vị, hữu ích không?