Quá trình thành lập FM
Quá trình thành lập FM

Những người trẻ hưởng lợi từ dự án Học viện Kế thừa đã nhận được bằng tốt nghiệp cuối năm

FM Logistic và quỹ công ty FM Foundation của nó đã gia hạn quan hệ đối tác năm thứ 3 với Quỹ DetskieDomiki cho dự án Học viện Kế vị, góp…

Trên Tháng Chín 4, 2021

FM Logistic và quỹ công ty FM Foundation của nó đã gia hạn quan hệ đối tác năm thứ 3 với Quỹ DetskieDomiki cho dự án Học viện Kế vị, góp phần vào sự hòa nhập của trẻ mồ côi thông qua việc khám phá thế giới việc làm. Lễ tốt nghiệp là sự kiện lễ hội cuối cùng của chương trình thường niên và diễn ra vào ngày 17/6.

Chương trình của “Học viện kế thừa” bao gồm các buổi hướng nghiệp, hội nghị chuyên đề, đào tạo và tham quan có hướng dẫn trên nền tảng FM Logistic. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết về các công việc được trình bày dưới hình thức vui nhộn, các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 9 còn được thử sức mình với vai trò là nhân viên của các công việc khác nhau trong lĩnh vực logistics. Các học viên trẻ đã nhiệt tình tham gia khóa huấn luyện, thông qua một cách có trách nhiệm tất cả các hướng dẫn về an toàn và bảo vệ công trình và nghiên cứu các trang thiết bị của nhà kho một cách hứng thú.

Oleg Alkhamov, Giám đốc điều hành FM Logistic tại Nga, đã có bài phát biểu chào mừng. Anh ấy giải thích tầm quan trọng của chương trình này đối với công ty, chia sẻ những kỷ niệm, động lực học tập của anh ấy và niềm khao khát kiến thức đã giúp anh ấy tìm ra lĩnh vực mà anh ấy thành công như thế nào.

“Điều quan trọng là bạn phải tìm được chính mình, tìm được công việc yêu thích và nếu bạn làm chính xác những gì bạn thực sự yêu thích, thì thành công sẽ được đảm bảo.”

Olivier Szyperski, Giám đốc hoạt động của FM Logistic tại Nga, và Nadezhda Klimanova, đại biểu của Quỹ FM tại Nga, đã chia sẻ những ấn tượng của họ về chương trình “Học viện kế vị”. Họ giải thích cho các em cách công ty giúp trẻ em các nước tiếp thu kiến thức và phát triển niềm yêu thích với nghề, chúc các em thành công trong cuộc sống và phát triển tốt trong công việc mà các em sẽ chọn.

Nhờ Quỹ FM và Quỹ DetskyDomiki, sinh viên đã trải nghiệm thành công nghề nghiệp đầu tiên và quan trọng và không còn do dự khi chọn logistics là công việc tương lai của mình!

Nội dung này có thú vị, hữu ích không?